overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนผู้รู้ของ Asus ตอบที

  1. #1
    OverclockZone Member Camobile99's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default รบกวนผู้รู้ของ Asus ตอบที

    ผมอยากทราบว่า ตัว Notebook เนี้ย ใช้ Ram 3GB ใน Windown XP ได้ไหม ครับ
    ถ้าได้เราต้องเราอารายเสริมรู้เปล่า เพราะ ว่าผมใส่ Ram 3GB แล้วมันไม่เห็นการ์ดจอ
    แต่พอมาใส่ 2GB มันเห็นได้ พอจะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้มองเห็น

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ปกติควรจะใส่ได้นะครับ ว่าแต่การ์ดจอมันแชร์แรมป่าวเอ่ย

  3. #3
    OverclockZone Member Camobile99's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ไม่ได้แชร์ ครับผม
    แต่ผมไม่แน่ใจว่าเป็นที่วินโดร์รึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    รุ่นไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Camobile99's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ตอนนนี้ ที่ผมสงสัย ก็เป็น รุ่น G1sn กับ F8SG
    แต่เมื่อก่อนที่เคยเจอเป็นรุ่น A8SC ก็เคยเป็นนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Camobile99's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    มันจะเกี่ยวไหมที่ วินโดร์ไม่ใช่ เดิมๆ
    เพราะ ที่ผมใช่มันเป็นแบบ ธีม วีสต้าอะ

  7. #7
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เท่าที่เคยทดสอบกับ F8SV ก็เจออาการนี้ครับ ใช้ Vista กลับไม่เจออาการ

  8. #8
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    จะเกี่ยวกับไฟเลี้ยงไหมน่ะ ไม่รู้เหมือนกัน แหะแหะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •