overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: phenom x3 ราคา 5290 ที่ advice

  1. #1
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default phenom x3 ราคา 5290 ที่ advice

    แล้วจะถามว่าระหว่าง AMD2 (940) X3 Phenom 8450 (Box, 5Y-ASYS) 5290 .-

    กับ Core2 Duo E6550 (Box, Ingram/Synnex) 5470 .-

    อันไหนจะแรงกว่ากันหรอ ครับ พิดีจะจัดให้เพื่อน .....................ราคาใกล้เคียง


  2. #2
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ไม่กล้าฟันธง รอท่านผู้รู้ครับ แต่ราคาน่าสอยจังเลยอ่า

  3. #3
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ผมว่ามันน่าจะได้ถูกกว่านี้ น่าจะอยู่สัก 4600 - 4800 จะดีมิใช่น้อย

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    3Core น่าจะ OK กว่าน่ะ หรือว่ายังไง -_-

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ้าซื้อ X4 ที่ไม่ได้แก้บัก(9*00)ซื้อ X3 8x5x ดีกว่าครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member ปา-ทู's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    ราคาน่าสอย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ไหนๆก็ได้ phenom มาใช้ก็เลือก RAM BUS800 UP มาใช้พร้อม VGA x2 ด้วยนะครับ
    เท่าที่ผมทราบข้อมูลมา phenom เกิดมาเพื่อใช้งานก่ะ DDR3 ครับ bus 1066 เป็นอย่างน้อยเลยที่ board รุ่นใหม่เท่านั่นนะครับ อย่าง AM2+ ยังเรียกพลังออกมาได้ไม่หมดครับ พร้อมใส่ VGA อีกสองตัว cross ด้วยนะ
    ถือว่า เต็มสูบแล้วละครับ
    ปล.หมดงบไปเยอะเหมือนกันกว่าจะเรียกพลังออกมาได้ ถ้าจำไม่ผิดเรียกว่า สาย spider หรือไงเนี้ยละครับ ผิดพลาดยังไงขออภัยล่วงหน้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pnutkung View Post
    ไหนๆก็ได้ phenom มาใช้ก็เลือก RAM BUS800 UP มาใช้พร้อม VGA x2 ด้วยนะครับ
    เท่าที่ผมทราบข้อมูลมา phenom เกิดมาเพื่อใช้งานก่ะ DDR3 ครับ bus 1066 เป็นอย่างน้อยเลยที่ board รุ่นใหม่เท่านั่นนะครับ อย่าง AM2+ ยังเรียกพลังออกมาได้ไม่หมดครับ พร้อมใส่ VGA อีกสองตัว cross ด้วยนะ
    ถือว่า เต็มสูบแล้วละครับ
    ปล.หมดงบไปเยอะเหมือนกันกว่าจะเรียกพลังออกมาได้ ถ้าจำไม่ผิดเรียกว่า สาย spider หรือไงเนี้ยละครับ ผิดพลาดยังไงขออภัยล่วงหน้าครับ
    ไม่จำเป็นต้องขนาดนั้นก็ได้ครับ เปลืองไฟ

    เป็นผมเอา ฟีน่อมครับ

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ฟีน่อมไม่จำเป็นที่จะต้องเล่น DDR3 ครับ DDR2 1066 ก็เหลือแล้วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •