Page 1 of 2 1 2 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: อยากทราบวิธีลบโปรแกรม DeepFreeze 5.70 คับ

  1. #1
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default อยากทราบวิธีลบโปรแกรม DeepFreeze 5.70 คับ

    อยากทราบวิธีลบโปรแกรม DeepFreeze 5.70 คับ
    แบบว่าผมเรียกโปรแกรมให้มันขึ้นมาเพื่อจะปิดการทำงานของมันแล้วก็ Uninstall ไม่ได้อะคับ
    ผมกด ctrl+alt+shift+F6 มันก็ไม่ขึ้น ลองอีกวิธีคือกด shift ค้างแล้วดับเบิลคลิก ที่ไอคอนก็ไม่ได้ครับ ก็คือตอนนี้โปรแกรมมันทำงานอยู่คับผมไม่สามารถลบได้ แล้วผมจะสามารถเอาโปรแกรมนี้ออกได้อย่างไรคับ ขอบคุณคับ
    Last edited by evo3; 26 May 2008 at 23:26:11.

  2. #2
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ท่านมีตัว Setup ของ DeepFreeze อยู่หรือเปล่าครับ ถ้ามีให้เอาตัว Setup มาลบครับ

  3. #3

    Default

    ลองอ่านดู ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=2909
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Areyo View Post
    ลองอ่านดู ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=2909
    เยี่ยมไปเลย ขอบคุณมากครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ท่านมีตัว Setup ของ DeepFreeze อยู่หรือเปล่าครับ ถ้ามีให้เอาตัว Setup มาลบครับ
    ผมลองแล้วครับใช้ไม่ได้มันบอกเหมือนกับว่าให้ปิดการทำงานของโปรแกรมก่อนถึงจะทำได้อะคับ
    ไม่รู้ว่าโปรแกรมมันไปฝังอยู่ตรงไหนอยากรู้จิงๆ
    ขอบคุณมากครับ คุณ microsoft

  6. #6
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    Quote Originally Posted by Areyo View Post
    ลองอ่านดู ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=2909
    เจ๋งเลยครับคุณ Areyo ผมรบกวนขอโปรแกรมหน่อยนะคับ
    ถ้าลบได้เยียมเลยครับ ผมหามาหลายวิธีแล้วไม่รู้ลบยังไง
    ไม่รู้ว่าโปรแกรมมันไปอยู่ตรงไหนของเครื่องผม งง คับ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ผมก็เคยเป็นเหมือนกันใช้ v5.7 เหมือนกัน เลยลองใช้ตัวโปรแกรมของมันมาติดตั้งใหม่เพื่อที่จะ uninstall แต่ก็ไม่ได้มันก็จะขึ้นมาว่าให้ไปเซ็ต ให้เป็น thawed ก่อน แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันจะไปเซ็ตตรงไหนเพราะว่ามันไม่มีโชว์ตรง มุมล่างขวา ที่ที่มันเคยอยู่ ไม่รู้ว่าโดนแฮค หรือโดนไวรัสก็ไม่รู้ พยายามเอาตัวที่ฆ่าไวรัสตัวพิเศษของ nod มาจัดการตั้ง 10 กว่าตัวก็ไม่หาย เลยลองลง nod32 แล้วสแกน จนเสร็จ มันก็ยังไม่ขึ้นให้เห็นนะ เลยเอา deep v 6.3 ลงปรากฏว่าลงได้โดยให้ uninstall ก่อน เมื่อ รี ขึ้นมาใหม่ ก็ลองลงใหม่ก็ปรากฏว่าลงได้ใช้ได้กระทั่งทุกวันนี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    ตอนนี้ผมลองใช้โปรแกรม Your Uninstaller! 2006 แล้วครับ
    ผลออกมาก็ไม่ได้อีกอะคับ มันมองไม่เห็นตัวโปรแกรม Deepfreeze 5.70
    ไม่รู้มันไปอยู่ตรงไหน ท่านไหนมีวีธีแก้บอกหน่อยนะคับ หรือโหลดโปรแกรมมาลง
    แล้วลองลองลบดูครับ ลบแบบเวลาที่โปรแกรมกำลังทำงานอยู่นะครับ แบบว่าไม่มีรหัสผ่านอะคับ
    ผมจนปัญญาแล้ว แต่ยังไม่ถอยครับ หาวิธีไปเลื่อยๆ สักวันฝันคงเป็นจริง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    Quote Originally Posted by kamm View Post
    ผมก็เคยเป็นเหมือนกันใช้ v5.7 เหมือนกัน เลยลองใช้ตัวโปรแกรมของมันมาติดตั้งใหม่เพื่อที่จะ uninstall แต่ก็ไม่ได้มันก็จะขึ้นมาว่าให้ไปเซ็ต ให้เป็น thawed ก่อน แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันจะไปเซ็ตตรงไหนเพราะว่ามันไม่มีโชว์ตรง มุมล่างขวา ที่ที่มันเคยอยู่ ไม่รู้ว่าโดนแฮค หรือโดนไวรัสก็ไม่รู้ พยายามเอาตัวที่ฆ่าไวรัสตัวพิเศษของ nod มาจัดการตั้ง 10 กว่าตัวก็ไม่หาย เลยลองลง nod32 แล้วสแกน จนเสร็จ มันก็ยังไม่ขึ้นให้เห็นนะ เลยเอา deep v 6.3 ลงปรากฏว่าลงได้โดยให้ uninstall ก่อน เมื่อ รี ขึ้นมาใหม่ ก็ลองลงใหม่ก็ปรากฏว่าลงได้ใช้ได้กระทั่งทุกวันนี้ครับ
    ขอบคุณคับท่าน kamm เดียวผมจะลองดูคับ เดียวไปหาโหลด v 6.3 ก่อนนะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    v6.3 ถ้ายังหาไม่ได้ ดูดที่นี่เลย [URL="http://www.icct-th.com/board/index.php?topic=3378.msg19839;topicseen#new"] ได้ไม่ได้ยังไงบอกด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    http://www.icct-th.com/board/index.p...;topicseen#new ขึ้นเป็นลิ้งค์ให้หรือเปล่าก็ไม่รู้ไม่ค่อยได้โพสท์เสียด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    โหลดโปรแกรม V 6.3 มาแล้วครับลองแล้วมันขึ้นเหมือนเดิมครับประมาณว่าต้องปิดการทำงานก่อน
    ถึงจะถอนได้อะคับ ไม่รู้ว่าผมเข้าใจถูกป่าวนะ ตามรูปครับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ลองใช้ nod32 สแกนไวรัสหรือยังครับเพราะที่ผมทำผมใช้ nod32 สแกนก่อนนะครับ แล้วค่อยเอา deep v6.3 ลง ลองใหม่ซิครับ

  14. #14
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    Quote Originally Posted by kamm View Post
    ลองใช้ nod32 สแกนไวรัสหรือยังครับเพราะที่ผมทำผมใช้ nod32 สแกนก่อนนะครับ แล้วค่อยเอา deep v6.3 ลง ลองใหม่ซิครับ
    รับทราบคับ จะลองดู แต่ว่าจำเป็นมั้ยคับว่าต้องใช้ not 32 v ไหนอะคับ พอดีมีตัวเดียว v 3.06
    ขอบคุณคับท่าน kamm

  15. #15
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    สู้ต่อไปคับ พี่ น้อง เรียนผูก ก็ ต้องเรียนแก้ หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    Quote Originally Posted by kamm View Post
    ลองใช้ nod32 สแกนไวรัสหรือยังครับเพราะที่ผมทำผมใช้ nod32 สแกนก่อนนะครับ แล้วค่อยเอา deep v6.3 ลง ลองใหม่ซิครับ
    แสกนแล้วคับเหมือนเดิม ไว้ลองหาตัวแสกนตัวใหม่ลองดูอีกที
    ขอบคุณคับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ลองอีกทีครับ คือใช้ตัวสแกนไวรัสตัวพิเศษ (virus fix tool) เพราะก่อนที่ผมจะใช้ nod32 สแกนก็ใช้ตัวvirus fix tool นึ้สแกนก่อนเป็น สิบๆตัวนะครับไม่รู้ว่าไปโดนตัวไหนก็ไม่รู้หรือเปล่า แล้วจึงใช้ nod32 สแกนตาม nod32 ก็ไม่ได้ update ด้วย แล้วจึงลง deepfreeze ลองดูอีกทีนะครับ ลิงค์โหลด virus fix tool http://www.nod32th.com/component/opt...d,290/lang,th/

  18. #18
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    Quote Originally Posted by kamm View Post
    ลองอีกทีครับ คือใช้ตัวสแกนไวรัสตัวพิเศษ (virus fix tool) เพราะก่อนที่ผมจะใช้ nod32 สแกนก็ใช้ตัวvirus fix tool นึ้สแกนก่อนเป็น สิบๆตัวนะครับไม่รู้ว่าไปโดนตัวไหนก็ไม่รู้หรือเปล่า แล้วจึงใช้ nod32 สแกนตาม nod32 ก็ไม่ได้ update ด้วย แล้วจึงลง deepfreeze ลองดูอีกทีนะครับ ลิงค์โหลด virus fix tool http://www.nod32th.com/component/opt...d,290/lang,th/
    ลองแล้วคับ ไม่ได้อีก มีหวังฟอแมตอ้วกแน่เลย อิอิ ขอบคุณคับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    ทำทุกวิธีทางแว่วก้อ ไม่ได้ Format เลยครับ ลงใหม่ ง่ายกว่า เร็ว กว่า ไม่ต้องเครียด ด้วย เอิ๊ก ๆ ...
    (ผมเคยเจอลักษณะนี้เมียนกัน ลองหลายวิธีก็ไม่ได้ เครียดเลยละ วิธีสุดท้ายก้อ นี้ละครับ ล้างแหม่งเลย...เด็ดสุดละ..เอิ๊ก ๆ )

  20. #20
    OverclockZone Member evo3's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากนะคับ ตอนนี้ผมสำเร็จความใคร่ แล้วคับ เฮ้ยไม่ใช่
    สำเร็จเรื่องการแก้โปรแกรม deepfreeze 5.70 แล้วนะคับ
    โดยใช้โปรแกรม deepUnfreezer u 1.6 คับ
    ไม่ต้องฟอเมตแล้ว เย้ พอดีผมใช้ตัวโปรแกรมตัวนี้ลงไว้ในเครื่องลูกค้า เยอะมากคับ
    เลยกลัวเรื่องการฟอแมต อะคับ

Page 1 of 2 1 2 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •