overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้ avast 4.7 เข้า Internet ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default ใช้ avast 4.7 เข้า Internet ไม่ได้คับ

    ผมใช้ avast 4.7 เข้า Internet ไม่ได้คับ ลงใช้ตอนแรกก็ปกติดี เข้า Net ได้ หลังจากมีการ Update ไป 2-3 ครั้งถ้าไม่ปิด avast 4.7 จะเข้า Net ไม่ได้เลยคับพอปิดเข้า Web ได้ปกติ อยากทราบว่ามีวิธีแก้ไขยังไงคับ แล้วเกิดจากอะไรได้บ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member phank's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันครับ เซ็งเลย ตอนนี้เลยกลับมาใช้ตัวอื่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    anti กาก
    ผมลบไปเป็นชาติเเล้ว
    ร้านซ่อมคอมชอบลงตัวนี้ให้
    เพราะมันฟรี 555

  4. #4
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    ให้ใส่ proxy ครับ มันจะใช้ได้ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member thewee007's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    thailand

    Default

    avast 4.8 ครับ ใช้ได้เล่นเน็ตได้ แสกนเจอมากกว่า AVG ที่เข้าไม่ได้เพราะมันแสกนหน้าเว็บอยู่ครับ
    อาจจะช้าหน่อยครับแต่ผมได้มันช่วยไว้หลายครั้งแล้วครับ
    + เครื่องคุณช้ามันเลยแสกนช้า ทางที่ดีลองอัพเป็น 4.8 ก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    ผมใช้ avast 4.8 ไม่มีปัญหาใดๆ เลยครับ ลื่นๆ เล่นเน็ตสบายๆ ลองอัพเดตนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by cupidnior View Post
    ผมใช้ avast 4.8 ไม่มีปัญหาใดๆ เลยครับ ลื่นๆ เล่นเน็ตสบายๆ ลองอัพเดตนะครับ
    เหมือนกันค่ะ ใช้ได้ดี เห็นแต่คนเชียร์นี่คะ ไม่หนักเครื่อง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •