overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ทดสอบ GIGABYTE GA-M59SLI-S5 ท็อปสุดของ AM2 จากค่าย GIGABYTE

  1. #1
    OverclockZone Staff Post Master's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default ทดสอบ GIGABYTE GA-M59SLI-S5 ท็อปสุดของ AM2 จากค่าย GIGABYTE


  2. #2
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ยอดเยี่ยมจ้า

  3. #3
    vango
    Guest

    Default

    เทียบกับm2n32sli deluxe อันใหนเจ๋งกว่ากันครับ

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by vango View Post
    เทียบกับm2n32sli deluxe อันใหนเจ๋งกว่ากันครับ

    ถ้าเทียบในเรื่องประสิทธิภาพ ไม่ต่างกันครับ ...


    ไฟต่างๆ เท่ากัน และ คอนฟิก ก็เล่นง่ายมาก ...


    ส่วนเรื่อง ความสวยงามเนี่ย ... แล้วแต่คนชอบเลยครับ ...

  5. #5
    vango
    Guest

    Default

    ขอบใจ นายอั๊ยซ์ มากครับที่ตอบ

  6. #6

    Default

    Quote Originally Posted by vango View Post
    ขอบใจ นายอั๊ยซ์ มากครับที่ตอบ

    อ่อครับ ไม่เป็นรัยครับ อิอิ ...

  7. #7
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    อยากถามเรื่อง bios ของบอร์ดตัวนี้น่ะคับนายอั๊ยซ์

    คือว่าตอนก่อน OC ได้ลองใช้ bios เดิมๆที่เป็น F3 ตอนแรกรึเปล่า

    หรือว่าเปลี่ยน เป็น F4 แล้ว OC เลย

    อยากจะถามว่า F3 กะ F4 มันจะต่างกันมั้ยอ่ะคับ ถ้าต่างกัน F4 ดีกว่าจะได้เปลี่ยนไปใช้บ้างน่ะคับ

    เพราะว่าถ้า F4 มันOC ไปได้ไกลว่าก็น่าใช้บ้างน่ะคับ

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by Autsumaki View Post
    อยากถามเรื่อง bios ของบอร์ดตัวนี้น่ะคับนายอั๊ยซ์

    คือว่าตอนก่อน OC ได้ลองใช้ bios เดิมๆที่เป็น F3 ตอนแรกรึเปล่า

    หรือว่าเปลี่ยน เป็น F4 แล้ว OC เลย

    อยากจะถามว่า F3 กะ F4 มันจะต่างกันมั้ยอ่ะคับ ถ้าต่างกัน F4 ดีกว่าจะได้เปลี่ยนไปใช้บ้างน่ะคับ

    เพราะว่าถ้า F4 มันOC ไปได้ไกลว่าก็น่าใช้บ้างน่ะคับ

    ไม่ได้มีโอกาสลองตัว F3 หรอกครับ ...


    เพราะที่มากับบอร์ด ก็เป็น F4 มาเลยครับป๋ม ...

  9. #9
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    Quote Originally Posted by นาย...อั๊ยซ์... View Post
    ไม่ได้มีโอกาสลองตัว F3 หรอกครับ ...


    เพราะที่มากับบอร์ด ก็เป็น F4 มาเลยครับป๋ม ...
    ของผมก็บอร์ดนี้แต่ตอนซื้อมาเป็น F3 น่ะคับ เด๋วลองเปลี่ยนดูดีกว่า...

    บอร์ดจะพังม้ายเนี่ยย ... หลอนๆ

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by Autsumaki View Post
    ของผมก็บอร์ดนี้แต่ตอนซื้อมาเป็น F3 น่ะคับ เด๋วลองเปลี่ยนดูดีกว่า...

    บอร์ดจะพังม้ายเนี่ยย ... หลอนๆ

    อิอิ ไม่พังหลอกครับ ลองดู ...

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ของเค้าแรงจิงๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    คือว่า ไอ PCI Express อ่ะคับ มันมีตั้ง 3 slot อ่ะคับ คือมันมี x16 2ช่อง x8 1 ช่อง แล้วไอ x8 เอาไว้ทำไรอ่ะคับ

  13. #13
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by zuneoh View Post
    คือว่า ไอ PCI Express อ่ะคับ มันมีตั้ง 3 slot อ่ะคับ คือมันมี x16 2ช่อง x8 1 ช่อง แล้วไอ x8 เอาไว้ทำไรอ่ะคับ
    เอาไว้เสียบ เคมี เอ้ย... ฟิสิกส์การ์ด ในอนาคตน่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    อ๋อ ขอบคุณคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Razor's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผลการทดสอบออกมาได้ดีเลยครับ แสดงว่าGigabyteเริ่มมาถูกทางแล้วหลังจากที่สมัยก่อนเป็บบอร์ดที่
    คล๊อกไม่ขึ้นเลย สุดยอดครับ

  16. #16

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    เยี่ยมมากครับรุ่นนี้ คิคิ

  17. #17
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ดันหน่อยนะ

    คือว่าทดแรมตรงไหนครับ หาไม่เจอ

    ปรับ HT link ตรงไหนด้วยไม่เจออเหมือนกัน-*-



    BIOS F4 เฟรช ไปF7 เลยดีไหม

    ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เออออ ได้แล้ว
    ต้องกด Ctrl+F1 ในbiosก่อน(เผื่อคนไม่รู้)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •