overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: update xp sv3แล้วเขาเน็ตไม่ได้ ใช้ของTOT

  1. #1
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default update xp sv3แล้วเขาเน็ตไม่ได้ ใช้ของTOT

    ใครเป็นมั่งครับ
    ต้องรีสโตกลับ อุตส่าอัพเดท เง้อ ปรากฏเข้าอินเตอร์อะไรไม่ได้ทั่งนั้น




    หวังมีคงมีคนเป็นแบบ ผม
    จะมีวิธีแก้ไหมนอ

  2. #2
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    กำไม่มีคนเป็นหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ลองเข้าไปเซทค่าใน Internet option ใหม่ดูหรือยังครับ แล้วตกลงรีสโต แล้วใช้ได้เหมือน
    เดิมหรือปล่าวครับ แล้ว Update ตัวเต็มมาหรือปล่าวครับ ของผม XP SP2 ปลอม
    แก้เป็นแท้ update sp3 ก็ปรกติทุกอย่างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    คือมันไม่เกี่ยว กับเน็ต ออฟชั่นครับ มันเกียวกับ อะไรที่ผมบอกไม่ถูก เวลาเข้า
    เวปหรือทำการอื่นๆ ไคคอมรูป Local Area Connection มันก็จะ ตัดไป ติดๆดับ ต้องรีสโต ถึงจะใช้ได้แบบเดิมครับ ผมลองไปดูที่เวปอื่นๆ ในพันทิป งี้ ก็รุ้ สึกว่ามีอาการเดียวกัน ถ้าใช้แบบแลน หรือ กรณี แบบของผม

  5. #5
    OverclockZone Member Bes's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ก็ใช้ pack 2 ไม่ก่อนสิครับ sp3 ไม่เห็นมีไรดีขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    sv3 มีดีอยู่อย่างนึง ครับ ไม่รู้เปนไร เหมือนกับเวลาเล่นเกม cpuผม ใช้งานน้อยลง เวลาเล่นแรค 2 จอ เห็น ผลครับ
    แต่การเชื่อมต่อแบบแลน ยังมีปัญหา และแบบโมเด็มแบบสายusb ด้วย คงต้องรอแก้ แต่ รู้สึกของทรูยังใช้งานได้ปรกติ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nupitik View Post
    ลองเข้าไปเซทค่าใน Internet option ใหม่ดูหรือยังครับ แล้วตกลงรีสโต แล้วใช้ได้เหมือน
    เดิมหรือปล่าวครับ แล้ว Update ตัวเต็มมาหรือปล่าวครับ ของผม XP SP2 ปลอม
    แก้เป็นแท้ update sp3 ก็ปรกติทุกอย่างครับ
    ขอความรู้หน่อยครับการแก้ XP ให้เป็นของแท้ทำอย่างไรครับ สมาชิกใหม่ครับยังไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับคอมเท่าไร ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    เอ่อมีงี้ด้วยหรอ ของผมไม่เห็นเป็นไรเลย

  9. #9
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    แปลกดีแท้ แก้ได้ไวๆนะ

  10. #10
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ไม่เป็นครับ sp3 เน็ต tot ใช้งานได้ปกติ ทั้ง Net ทั้ง Lan

  11. #11
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    กลับมา2ดีกว่า 3อะเราว่างั้นๆลองเเล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    อัพแล้วใช้งาน maxnet ได้ปกติครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •