overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยเลือกการ์ดจอผมทีคับ fx5500 vs n6200

  1. #1

    Question ช่วยเลือกการ์ดจอผมทีคับ fx5500 vs n6200

    ควรจะเลือกตัวไหนดีคับระหว่าง spark fx5500 256mb/128bit กับ asus n6200 128mb/64bit พอดีงบมันน้อยอะคับ ใครก็ได้ช่วยบอกผมทีว่าควรเลือกตัวไหน เพราะอะไร และการเลือกการ์ดจอเราควรดูที่อระไรเป็นหลักคับ ช่วยผมด้วยคับพี่น้อง YoY"

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมจะเลือก ตัว 128 bitครับ

    ลองดู gf7300 gs ด้วยครับ

  3. #3

    Default

    ลืมบอกเป็น agp คับ

  4. #4
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    เคยเจอปัญหานี้มาเหมือนกันครับ แล้วผมก็เลือก 5500 แต่เหมือนจะตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง เมื่อกลับมาหาข้อมูลดู ว่า จริงๆแล้ว FX5500 มันก็คือ FX5200 ดีๆนี่เอง
    ถ้าผมย้อนเวลาได้ผมจะเอา 6200 ครับ
    แต่ตอนนี้ ผมว่าเพิ่มเงินอีกนิดเล่น 7300 ดีกว่า นะ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    6200 เป็นคำตอบสุดท้าย แม้จะเป็น 64 bit ก็แรงกว่า 5500 128bit แน่นอน


    เคยใช้มาทั้ง 2 ตัว ตอนแรกเชื่อคนขาย ว่า 5500 แรงกว่า แต่ในใจว่า 6200 เลยซื้อแม่ง 2 ตัวเลย รู้กันไป

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ foza GF6200 256Mb อยู่ ตอนแรกอยากได้ 6600 แต่ของมันไม่มี(6600มีคนแนะนำมา) ก็ดีคับแต่ไม่ดีเท่าที่ควรเล่นเกมส์ที่ออกมาช่วงนี้ต้องปรับ lowหมด แต่ก็พอเล่นได้คับไม่กระตุก ทั้งนี้ทั้งนั้นผมว่าควรจะดูที่เสปคเครื่องของตัวเองด้วยนะคับ

    ป.ล.ทำไม 6200 ของผมมันปรับได้แค่ 32บิทเอง --"

  7. #7
    OverclockZone Member First014's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าให้เลือก 2 ตัวนั้น ผมเอา 6200 นะคับ
    แต่ถ้าให้แนะนำก็ตามพี่ๆด้านบนคือ เพิ่มเงินอีกนิดไปเล่น 7300

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ตอนนี้ผมใช้ foza GF6200 256Mb อยู่ ตอนแรกอยากได้ 6600 แต่ของมันไม่มี(6600มีคนแนะนำมา) ก็ดีคับแต่ไม่ดีเท่าที่ควรเล่นเกมส์ที่ออกมาช่วงนี้ต้องปรับ lowหมด แต่ก็พอเล่นได้คับไม่กระตุก ทั้งนี้ทั้งนั้นผมว่าควรจะดูที่เสปคเครื่องของตัวเองด้วยนะคับ

    ป.ล.ทำไม 6200 ของผมมันปรับได้แค่ 32บิทเอง --"

    พูดกันคนละภาษาเลยครับ 64bit 128bit ของผม กับ 32bit ของท่าน

    ของผมมันแรมการ์ดจอครับ
    ของท่านเป็นความลึกสี

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    พูดกันคนละภาษาเลยครับ 64bit 128bit ของผม กับ 32bit ของท่าน

    ของผมมันแรมการ์ดจอครับ
    ของท่านเป็นความลึกสี
    เหอะๆๆ แล้วทำไมถึงเรียกเป็นbitละคับ(ไม่ได้เรียกเป็นMbเหรอ?) งงเลยครับท่าน

    ป.ล.อายจัง

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เหอๆ MB มันขนาดครับ bit มันช่วง bandwidth

    256 MB 128 bit อะไรแบบนี้

  11. #11
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    ถ้า 2 ตัวนี้ เอา 6600 ครับ

    แต่ว่าเพิ่มเิงินดีกว่านะ ไหนๆ จะซื้อแล้ว เอา 7300 ไปเลย

  12. #12

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •