overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 55

Thread: Spec ของ Devil May Cry 4 PC Edition

  1. #1
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default Spec ของ Devil May Cry 4 PC Edition

    แฟนจีคอนถามมา Publisher ก็ตอบให้ทันที แหม่ น่ารักจริงๆ แฟนเกมซีรียส์นี้ก็ซื้อแท้สนับสนุนวงการเกมบ้านเราหน่อยนะครับ แผ่นแท้ราคา 599 นี่ก็เหมาะสมดีแล้ว

    เกมยอดนิยมภาพอลังการขวัญใจขาบู๊ Devil May Cry 4 มีกำหนดการวางจำหน่ายในเวอร์ชั่น PC แล้ว หลังจากที่ปล่อยให้โลดแล่นในเครื่อง Play Station 3 และ Xbox มาก่อนหน้านี้ อยากรู้ว่าคอมพิวเตอร์ของตัวเองเล่นไหวหรือไม่ก็ตามมาดูสเป็คเครี่องกันได้เลย

    24 กรกฎาคมนี้ Devil May Cry 4 เวอร์ชั่น PC เตรียมวางจำหน่ายให้ได้บู๊กันแล้ว ซึ่ง “ปิศาจอาจสะอื้น” ภาค 4 นี้ ทาง Capcom ผู้พัฒนาได้ให้เซอร์ไพรส์พิเศษกับชาว PC ด้วย 3 โหมดใหม่ ได้แก่ turbo mode legendary dark knight mode และ benchmark modeมีรายละเอียดดังนี้

    Turbo mode : จะเป็นโหมดที่ผู้เลนสามารถปรับความเร็วของการต่อสู้กับศัตรูได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ต้องขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ของเกมเมอร์เองด้วย

    Legendary dark knight mode : ในโหมดนี้ศัตรูจะดาหน้าเข้ามาให้ เนโร่ ได้ฟาดฟันดาบ Red Queen อย่างมโหฬาร ซึ่ง Capcom เปิดเผยว่าผู้เล่นจะต้องตะลึงกับจำนวนศัตรูที่ดาหน้าเข้ามามากมาย และแน่นอนว่าศัตรูจะอึด และ ยากกกว่าปรกติด้วย

    Benchmark mode: เป็นโหมดสำหรับทดลอง PC ของเกมเมอร์ว่าจะเล่นเกมนี้ได้ไหลลื่นหรือไม่
    นอกจากนี้ Devil May Cry 4 เวอร์ชั่น PC จะรองรับทั้งระบบ DirectX 9 และ 10 ซึ่งสเป็กคอมที่ได้ประกาศออกมาก็ถือได้ว่าไม่สูงจนเกินไป ใครที่เครื่องยังไม่ถึงก็รีบไปอัพกันนะคร้าบ



    นับว่าสบายสำหรับชาว Overclock ^^

    อ่างอิง : www.gconsole.com

  2. #2
    OverclockZone Member darkwiess's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    หว่า... ผมว่ามันคงเป็นสเป็กหลอกให้ตายใจเฉยๆละมั้งครับ - - " มันน่าจะสูงกว่านี้นา

  3. #3
    OverclockZone Member enzigerz's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เกมนี้ก็กิน specประมาณนี้เเหละครับ เเต่ว่าจะมีบางโหมดที่ต้องการspecที่มากขึ้น อันนี้ก็สุดเเล้วเเต่pcเราๆท่านๆ
    เเต่ให้ดีที่สุดไปหาจอยมาเล่นเกมนี้ดีกว่าครับ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Zarcorn's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    เหอๆๆ ไม่น่าเชื่อว่า 6600 จะเล่นได้ แม่เจ้า ภาพออกจะงาม เหอๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member dataxeon's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    โคราช อ.สูงเนิน

    Default

    6600 คงได้แต่เข้าไปแน่เลย ผมว่า เข้าได้ แต่เล่นไม่ไหว

  6. #6
    OverclockZone Member darkwiess's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    กลัว 6600 มันจะปรับได้ Very Low นะซี่

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ออกมางี้ก็ดีเลยครับ *0*

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    มันต้องสูงกว่านี้แน่นอน

  9. #9
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไมแน่ ^^ ต้องมาลอดูกัน ส่วนตัวผมคงอจาจะสูงกว่านี้

  10. #10
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมว่า Spec ต่ำไปนะครับ อากน้อยๆน่าจะ Nvidia 8800GT ขึ้นไปนะหรือ 9600GT เหมระดับเทพแบบนี้ การ์ดอื่นๆก็อาจจะเล่นได้แต่คง Low / Mid เท่านั้นละ

  11. #11
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    รอดูกันต่อไป
    ส่วนตัวไม่คิดว่าจะกินสเปกมากมายอย่าที่คิด

  12. #12
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    ไม่กินสเปก โดนแน่นอน

  13. #13
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    สเป็คแนะนำนี้ไม่ได้หมายความว่าสวยสุดนะครับ

    ผมว่าจะเล่นได้เทพๆ คงสูงกว่านี้เยอะ

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    8600GT สงสัยจะได้ที่ Medium

  15. #15
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    เห็นบางเวปมีให้โหลดแล้วครับ ไปเจอมาแต่ไม่มีเวลาโหลด เยอะมากๆ ส่วนเสปกขนาดไหนยังไม่แน่ไม่นอน แต่ที่แน่ๆ VGA ก็ไม่ได้สำคัญเสมอไป cpu มีผลเยอะครับ มันต้องไปพร้อมกัน
    Last edited by runnerkob; 29 May 2008 at 01:12:33.

  16. #16
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by runnerkob View Post
    เห็นบางเวปมีให้โหลดแล้วครับ ไปเจอมาแต่ไม่มีเวลาโหลด เยอะมากๆ ส่วนเสปกขนาดไหนยังไม่แน่ไม่นอน แต่ที่แน่ๆ VGA ก็ไม่ได้สำคัญเสมอไป cpu มีผลเยอะครับ มันต้องไปพร้อมกัน
    จริงเหรอท่าน เว็ปไรง่ะ
    อยากลองดูผมมว่า ภาพคงจะประมาณ lost planet ล่ะมั้งนะ

  17. #17
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ไมน่าจะกินมากมายหรอก เหมือน assasin gow lost planet นี่ละมั้ง

  18. #18
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ผม ใช้ RAM 1GB Gskill 1HZ/800 1GB(512x2) (ซิ้งดำทอป)

    PC2-6400 (DDR2-800)4-4-4-12 Dual Channel

    สเปกเนี้ยอ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ runnerkob
    เห็นบางเวปมีให้โหลดแล้วครับ ไปเจอมาแต่ไม่มีเวลาโหลด เยอะมากๆ ส่วนเสปกขนาดไหนยังไม่แน่ไม่นอน แต่ที่แน่ๆ VGA ก็ไม่ได้สำคัญเสมอไป cpu มีผลเยอะครับ มันต้องไปพร้อมกัน

    จริงเหรอท่าน เว็ปไรง่ะ
    อยากลองดูผมมว่า ภาพคงจะประมาณ lost planet ล่ะมั้งนะ
    ตามนี้ครับ http://www.darkzone.in.th/forums/thread-8707-1-1.html ---Credit : SIVAKARTHEEK ----แต่สมัครสมาชิกก่อนน่ะครับ ส่วนผมไม่มีเวลาโหลดเลยไม่รู้จะเป็นไง

  20. #20
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    มันไม่รองรับ AMD เหรอเนี่ย เวงแระ..อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •