overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: explorer.exe Entry Point Not Found แก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default explorer.exe Entry Point Not Found แก้ยังไงครับ

    แบบว่าเปิดเครื่องมาตอนแรกขึ้นแบบนี้ explorer.exe Entry Point Not Found รายระเอียดข้างในจำไม่ได้อ่ะครับ เท่าที่รู้ มีเกี่ยวกับ Drop Shadows นะครับ


    อาการนะครับ

    ตอนแรกเปิดเครื่องมา ก็ปกติ รอสักพักพอเครื่อพร้อมใช้งาน

    หน้า explorer ทั้งหมดจะหายไป

    สัก 4-5 วิ ก็จะขึ้นมาใหม่ เป็นอย่างนี้สักพัก ถ้าไม่ได้ run explorer.exe ก็จะหายไปเลยไม่ขึ้นมา

    จะต้องแก้ยังไงครับ



  2. #2
    OverclockZone Member duke1's Avatar
    Join Date
    26 May 2008
    Location
    A, A

    Default

    เหอะๆๆ ลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by duke1 View Post
    เหอะๆๆ ลงใหม่



    ก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันครับ แต่ตอนนี้ติดที่ว่าจะต้องทำงานให้เสร็จเสียก่อน เลยอยากแก้ให้ใช้ชั่วคราวก่อนนะครับ ตอนนี้รำคาญมากมายเลยครับ


    ใครรู้วิธีแก้ช่วยผมทีนะครับ


    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ขอ explorer.exe จากคนอื่นมาน่าจะได้ (คาดว่านะ - -') แต่ต้องเป็นวินเดียวกันด้วยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ลิงค์นี้อาจจะช่วยท่านได้ครับ ลองดูนะ
    http://support.microsoft.com/kb/888162

  6. #6
    OverclockZone Member oonman's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    ขอ explorer.exe จากคนอื่นมาน่าจะได้ (คาดว่านะ - -') แต่ต้องเป็นวินเดียวกันด้วยนะคับ
    หุหุ ไม่ทันแล้วครับ กลั้นใจ format ไปแล้วครับ ทำงานใหม่หมด แต่คงดีกว่า ทำๆค้างๆ ทำๆหายๆ

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ลิงค์นี้อาจจะช่วยท่านได้ครับ ลองดูนะ
    http://support.microsoft.com/kb/888162

    เข้าไปแล้วครับท่าน แต่ทำแล้วไม่หายเป็นแบบเดิมทนไม่ไหว อดหลับอดนอน อดไปสอบ เพื่อ format เครื่องเลยละครับ ตอนนี้ เสร็จแล้ว คงต้องทำงานกันใหม่




    ยังไงผมก็ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาให้คำตอบนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลอง reset IEดูสิครับ แต่history กับคุ๊กกี้ หายหมดนะ
    อยูที่ tools>internet options>advanced

  8. #8
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ลอง reset IEดูสิครับ แต่history กับคุ๊กกี้ หายหมดนะ
    อยูที่ tools>internet options>advanced
    เกี่ยวเหรอคับ explorer.exe นะคับ ไม่ใช่ IEXPLORE.EXE - -a



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •