overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ASUS M3A ใส่ AMD X2 4600+ ดีไหม๊ หรือมีบอดไหนดีกว่า (asus)

  1. #1
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Arrow ASUS M3A ใส่ AMD X2 4600+ ดีไหม๊ หรือมีบอดไหนดีกว่า (asus)

    ASUS M3A ใส่ AMD X2 4600+ ดีไหม๊ หรือมีบอดไหนดีกว่า
    (เน้นบอด asus)
    ช่วยชี้แนะหน่อยครับ



    หรือผมจะเลือก m2n-e ดีครับ

    อีกตัวครับ m3A78-EMH HDMI ดีไหมครับ ช่วยหน่อย
    Last edited by bestza1986; 30 May 2008 at 10:16:11.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดีคับ

    ถ้า oc ก็ abit ax78 ก็ดีนะ ราคาพอกัน

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    M3A *0*

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    บอดตัวนี้ มันแก้ ปัญหา จุกจิก รึยังอะ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    M3A *0*
    ตามนี้
    ดี

  6. #6
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ตกลงตอนี้ดีหรือยังอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    แล้ว M3A กับ M2N-E ไหนดี

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    M2N-E (ใช้อยู่ ใช้ดี ไม่มีสะดุด) เริ่มเก่าแล้วอ่า ใส่ซีพียู AM2+ ได้ แต่ HT วิ่งแค่ 2.0 นะ ส่วน M3A ได้ข่าวว่าแรงงงงงง ใส่ได้ทั้ง AM2 และ AM2+ อยากลองง่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Arrow

    Quote Originally Posted by kanasit View Post
    บอดตัวนี้ มันแก้ ปัญหา จุกจิก รึยังอะ
    m3a มันจุกจิกไงครับ อยากรู้

  10. #10
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    Quote Originally Posted by bestza1986 View Post
    m3a มันจุกจิกไงครับ อยากรู้
    ไดร์ฟเวอร์การ์ดแลนออนบอร์ดมันค่อนข้างจะมีปัญหากับ แผ่นติดตั้งวินโดส์บ้างตัวที่รวมเอาไดร์ฟเวอร์มาแล้วนะครับ แต่ถ้าติดตั้งจากแผ่นเพียวๆก็ยังไม่เจอปัญหาอะไรนะ

  11. #11
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ...oน่าสน

    .. abit ax 78 สวย แปลก
    .. msi K9A2 CF แดง ร้อนๆๆ
    .. asus m3a ใหม่ กว่า ซิบแจ่มกว่า m2n-e นะ
    .. gigabyte GA-MA78GM-S2H ออนบอร์ด อิอิ
    ประมาณนี้ครับ ราคา 3000- 3500 ครับ งบน้อย แต่ แจ่มครับ คุ้มคุ้ม

  12. #12
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    สรุปถ้าเอา m3a ต้องหา driver รุ่นไหม แต่น่าจะคุ้มกว่าหรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ของผม M3A78-EMH HDMI 2,750 คับ

  14. #14
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Jfong View Post
    ของผม M3A78-EMH HDMI 2,750 คับ
    มีอะไรแตกต่าง กับ m3a ธรรม บ้างครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bestza1986 View Post
    มีอะไรแตกต่าง กับ m3a ธรรม บ้างครับ
    ก้อมี VGA onboard มีทั้ง DVI/VGA (HDMI ก้อมีด้วย) แต่ M3A ไม่มี
    PCI มีแค่ 2 slot แต่ M3A มี 3 slot
    PCIe x1 มีแค่ 1 slot แต่ M3A มี 2 slot
    Chip AMD780G ส่วน M3A เป็น AMD770G

    มีเท่านี้มั้ง ลองดูว่าตรงความต้องการหรือเปล่าทั้ง 2 board ราคาพอกัน
    แต่ต้องเลือกรุ่นใหม่กว่าอยู่แล้วใช้ม๊าาา
    ผมเลือกเพราะเป็น AMD780G อ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Jfong View Post
    ก้อมี VGA onboard มีทั้ง DVI/VGA (HDMI ก้อมีด้วย) แต่ M3A ไม่มี
    PCI มีแค่ 2 slot แต่ M3A มี 3 slot
    PCIe x1 มีแค่ 1 slot แต่ M3A มี 2 slot
    Chip AMD780G ส่วน M3A เป็น AMD770G

    มีเท่านี้มั้ง ลองดูว่าตรงความต้องการหรือเปล่าทั้ง 2 board ราคาพอกัน
    แต่ต้องเลือกรุ่นใหม่กว่าอยู่แล้วใช้ม๊าาา
    ผมเลือกเพราะเป็น AMD780G อ่ะ
    อ่ออีกอัน มี SATA 6 port แต่ M3A มีแค่ 4 ตัดสินใจได้แล้วใช่ป่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Arrow

    Quote Originally Posted by Jfong View Post
    อ่ออีกอัน มี SATA 6 port แต่ M3A มีแค่ 4 ตัดสินใจได้แล้วใช่ป่ะ

    ตอนนี้ m3A78-EMH HDMI ราคาเท่าไรอะครับ ขอราคาที่พันทิพย์อะครับ แล้วมีเวบ เช็คราคาอุปกรณื้แน่นอนไม๊ครับ เพราะ ตอนนี้อยู่สุโขทัย ว่าจะกลับ กทม วันที่ 1 อะครับ (อยู่แถวเทเวศครับ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •