overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Q9450เหมาะกะบอร์ดไหนดีคับRamPage Formula หรือ GA-X48-DQ6

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Smile Q9450เหมาะกะบอร์ดไหนดีคับRamPage Formula หรือ GA-X48-DQ6

    จะซื้อน่ะครับ แต่ ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะ อยากได้ข้อแนะนำน่ะคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ชอบ Rampage Formula เพราะใช้อยู่ อิอิ ตอนแรกก็เลือกระหว่าง 2 ตัวนี้ แต่ผมเคยซื้อของ Gigabyte มาแล้วไม่ work เลยซื้อ Rampage ดีกว่า ซึ่งก็น่าพอใจ OC ง่ายมากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    มาเชียร์ GA-X48-DQ6 คับตัวนี้ใช้กับ DDR2

    เทพเวปนี้เล่น GA-X48T-DQ6+DDR3 ลากไกล เสถียร ราคาไม่แพงเท่าอีกค่ายคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    แล้วDDR3 จะลดราคาคิดว่าอีกนานไหมครับ ตอนนี้แพงเหลือเกิน

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ตอนนี้มีคนในบอร์ดเอามาขายไม่แพงคับ แต่ cl ยังสูงอยู่ของ corsair ถ้าไม่คิดอะไรมาก ddr2 พวกแรมชิพดีๆหน่อยก็เหลือๆแล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมเลือก Rampage Formula ครับ
    q9450 @ 3.6g เพิ่มไฟ cpu อย่างเดียว เป็น 1.42
    prime95 ผ่าน ชิวๆ

  7. #7
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    Rampage Formula +Q9450

    oc สุดเท่าไหร่ ถ้าไม่ใช้น้ำ แบบเสถียรๆ

  8. #8
    OverclockZone Member soklake's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ผมเลือก Rampage Formula ครับ
    q9450 @ 3.6g เพิ่มไฟ cpu อย่างเดียว เป็น 1.42
    prime95 ผ่าน ชิวๆ
    นี่ใช้อะไรระบายความร้อนอะครับ

    ผมใช่ อยู่ครับ แต่ผมลากไฟไม่ขึ้นเป็นเพราะอะไรช่วยทีึ่ครับ คือ ลาก ขึ้น 1.3 - 1.4 แต่เช็คใน CPU-Z ก็เท่าเดิม แล้ว ใน BIOS ที่ โหมด hardware monitor ไฟในนั้น ก็ เท่าใน cpu-z อะครับ

    คือลองอัพไบออส ไหม หรือ ยังไงครับ



    ปล. งง อะเป่า

  9. #9
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ลมครับ

    ตอนซื้อผมให้ทางร้าน อัพ ไบออสให้ใหม่เลยอ่ะครับ
    ผมยังไม่เคยลอง สุดอ่ะครับ ผมตั่งเป้าไว้แค่ที่ 3.6G กลัวมันแต๊ป ตอนนี้รอบอด DFI LT X48 อยู่ ถ้าของเข้าแล้วว่าจะลอง ลากดู
    Last edited by ooXYZoo; 8 Jun 2008 at 18:36:34.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •