overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: P5E แฟลชเป็น RAMPAGE FUMURA ได้จริงรึ

  1. #1
    OverclockZone Member yutnyu's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    Bangsue

    Default P5E แฟลชเป็น RAMPAGE FUMURA ได้จริงรึ

    ขุดกระทู้เก่ามาดู
    เขาทำได้จิงๆ แต่จะใช้งานเสถียรรึป่าวนี่สิ
    เลยจะลองถามคนที่เคยทำอะว่ายังใช้อยู่อะป่าว
    เจ๊งรึยางงงงงงง 555+
    หาคนคอนเฟิร์มอะครับ เพราะจะทำดูบ้าง
    อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member yutnyu's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    Bangsue

    Default

    เข้ามาดันครับ
    อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีก็ลองจิ กลัวอะไรง่ะ.... สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ
    เห็นท่านนึงเล่นอยู่ ก็ปกติสุขดีนะ แรงกันแบบขี้แตกขี้แตนเลย

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองเลย จะได้รู้

  5. #5
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    หาคนมาคอนเฟิร์มอีกคน ว่าดียังไง

  6. #6
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ได้ครับ ไบออสไง ที่เป็น RAMPAGE FUMURA ถ้าคิดว่าพอมัน พังแล้วจะเอาไปเคลมเป็น RAMPAGE FUMURA แท้ๆ ผมคิดว่า คงไม่ได้มั้ง เพราะสินค้าแต่ละตัว เค้าก็ตรวจสอบได้นี่นา

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เห็นมีคนทำเหมือนกันคับ ก็เล่นกันแบบปกติ แถมได้ config แบบ rog มาฟรีๆด้วย แต่ผมขอเดิมๆก็พอแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ลองดูกระทู้ของพี่ Bus ซิครับ E8400@4.5+ orthos ข้ามคืนน่าจะเสถียรแล้วนะ

  9. #9
    OverclockZone Member terquila's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    The Netherlands

    Default

    ไม่มีปัญหาแต่อย่างใดครับ ใช้มาจะสองเดือนละ ถ้าให้ชัวร์ต้องไปเชคกับเวปนอกครับ เค้าก็ใช้กันมานานไม่เห็นมันจะพังตรงไหนเลยครับ

    อย่างไรก็ตามรับฟังข่าวสารควรใช้พิจารณาด้วยครับ google ช่วยท่านได้

  10. #10
    OverclockZone Member yutnyu's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    Bangsue

    Default

    เมื่อคืนลอกสติกเกอร์ออกแร้วครับท่าน
    ของป๋มเปง MAXIMUS FORMULA อะ
    แต่แฟลชเป็น RAMPAGE FORMULA ไม่ผ่านอะ ใช้ BIOS ตัวใหม่สุดอะ
    มันเกี่ยวกันไหมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •