overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: โคราช Club Acer

  1. #1
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Thumbs up โคราช Club Acer

    ผมเป็นคนนึงที่มีความชำนาญเกี่ยวกับโน๊ตบุค ถ้ามีใครสนใจเรื่องเกี่ยวกับการเลือกซื้อโนตบุค วิธีการเลือกซื้อ การดูแลรักษา การลงโปรแกรม การลงไดรเวอร์ ถ้ามีใครที่จะซื้อโนตบุคสักตัวนึงเร็วๆนี้เพื่อไว้ใช้งาน หรือเพื่ออำนวยความสะดวก ความบันเทิง ลองติดต่อสอบถามได้นะครับ เบอร์ 089-2839963
    ถ้าสนใจก็ลองโทรมาคุยกันก่อนนะครับ
    รูป รูป
    Last edited by KUTTO; 4 Jun 2008 at 19:52:05.

  2. #2
    OverclockZone Member AVeiro's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    ช่วยดันครับ ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ช่วยด้วยครับ ตอนนี้มีปัญหากับ Driver ของWinXP ครับ HD 2400 XT ครับ มันลงไม่ได้ครับ ผมโหลดมาจากเว็ป Acer แล้วครับ เง้อ

  4. #4
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Cool

    Quote Originally Posted by chumam View Post
    ช่วยด้วยครับ ตอนนี้มีปัญหากับ Driver ของWinXP ครับ HD 2400 XT ครับ มันลงไม่ได้ครับ ผมโหลดมาจากเว็ป Acer แล้วครับ เง้อ

    โนตบุค ใช้รุ่นไหนครับ ลงไดรเวอร์ของอะไรไปครับ มันอาจจะเกิดจากไดรเวอร์ไม่ซัพพอร์ตกับอุปกรณ์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    โหลดมาจากเว๋ป Acer www.acer.co.th ครับ ผมเลือกรุ่น 4920G อะครับ พอดีใช้รุ่นนี้อยู่อะครับ
    ใช้ Windows XP Truefaster ครับ ลองไปเช็คการ์ดจอมันก็ไม่มีชื่อด้วยครับ เง้อ เป็น n/a

  6. #6
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Cool

    Quote Originally Posted by chumam View Post
    โหลดมาจากเว๋ป Acer www.acer.co.th ครับ ผมเลือกรุ่น 4920G อะครับ พอดีใช้รุ่นนี้อยู่อะครับ
    ใช้ Windows XP Truefaster ครับ ลองไปเช็คการ์ดจอมันก็ไม่มีชื่อด้วยครับ เง้อ เป็น n/a

    Windows XP Truefaster ตัวนี้ลงแล้วจะปวดหัวเวลาหาไดรเวอร์มากครับมันเร็วก็จริง แต่มันไม่เจอไดรเวอร์ครบทุกตัว คราวหน้าแนะนำลง Quick 102 ok กว่านะครับ ลองลงวิธีแบบ Have Disk ดูก่อนนะครับ ถ้าไม่ได้จริงๆโทรหาผมนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    แต่ถ้ามนหาไดร์เวอร์ไม่เจอแล้ว แผมก็ไปโหลดมาจากเว็ป Acer อะครับ ผมงง ตรงที่ว่าทำไมมันลงไม่ได้อะครับ แล้วก็
    ผมลองไปเช็คใน Add or remove pro gram พบว่ามันมี Vista Drive Indecator ด้วยครับ ไม่รู้ว่ามันเป็นตัวที่ทำให้ลงไดร์เวอร์ ATI ไม่ได้รึเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ ของ ATI Omega อะครับ ทำไมแรมการ์ดจอมันเหลือ 256MBเองล่ะครับ เง้อ เครื่องผมแรม 2G อะครับ ทีจริงมันต้อง 511 MB มะใช่หรอหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member gunzza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    korat

    Default

    ศุนย์ Acer ของโคราชอยู่ตรงไหนครับ ???

  10. #10
    OverclockZone Member TON1978's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    อยู่โคราชเหมือนกันนะครับ
    กำลังจะซื้อโน๊ตบุ๊คครับ
    แต่ชอบ ASUS อ่ะครับ
    ขอคำแนะนำได้มั๊ยครับเนี๊ย

  11. #11
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อยากกิน หมี่ผัด จังครับ ส่งทาง Online ได้ไหม อิอิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    มีงบซัก 25000.-(+/-ไม่เกิน 30000.-) อยากทราบว่ารุ่นไหนน่าเล่นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hadee033's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    คนยโสธร

    Default

    ไม่ทราบว่าพอจะมี recovery disk aspire2920z มั๊ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ใช่ กอล์ฟ ป่ะเนี่ย เดวนี้ต้องคลับเลยเหรอ มะใช่คน"โคราช"มาแจมด้วยได้ป่ะ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member gunzza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    korat

    Default

    ฝากคำถามหน่อยครับ

    5583 จะใส่ Ram

    2*1024/667 CORSAIR หรือ 2*1024/667 OCZ 26671024VP

    จะได้มั้ยครับ

    เห็นคนอื่นเล่นแต่ kingston ไม่กล้าเล่นแปลก เลยมาลองถามดูก่อนครับ

  16. #16
    OverclockZone Member gunzza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    korat

    Default

    ฝากคำถามหน่อยครับ

    5583 จะใส่ Ram

    2*1024/667 CORSAIR หรือ 2*1024/667 OCZ 26671024VP

    จะได้มั้ยครับ

    เห็นคนอื่นเล่นแต่ kingston ไม่กล้าเล่นแปลก เลยมาลองถามดูก่อนครับ

  17. #17
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by hadee033 View Post
    ไม่ทราบว่าพอจะมี recovery disk aspire2920z มั๊ยครับ
    กด Alt + F10 ชิท่าน กดไม่ได้หรอครับพี่น้อง หรือลง XP ไปแล้ว แต่จริงก้ออยาใช้เลยไม่แนะนำครับ เพราะมันช้านะครับพี่น้อง อิอิอ แต่ก้อแล้วแต่ท่านครับ แค่แะนำ เฉย ๆ นะครับพี่น้อง

  18. #18
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ตามข้างบนครับ

    Recovery เครื่องโครตจะช้าครับ

    ยิ่งไอ้บ้า Nortonเนี่ยแหละ

    บู๊ตแต่ละทีเกือบ 5 นาที

    อืดชมัด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •