overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: P5VD5 MX ใช่ cor2 duo ได้ใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default P5VD5 MX ใช่ cor2 duo ได้ใหมครับ

    โทษทีอาจจะงงอีกครั้ง P5VD2 MX ครับขอบคุณครับ
    Last edited by [aom]club; 31 May 2008 at 17:17:15.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    P5VD5 MX บ่มีเด้อ
    มีแค่

    Asus P5VDC MX
    Asus P5VD2-MX

    ตัวใหนนะ


  3. #3
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    p5vd2 mx ขอครับ ได้ใหมจะเปลียนcpu

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ตั้งคำถามแล้ว คนตอบต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อจะตอบอีก

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

  6. #6
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ขอโทษครับพี่[ปฐมวงศ์]พอดีรีบไปหน่อยครับ ที่หลังไม่ถามแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •