overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ใครใช้ abit ip35 pro อยู่บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default ใครใช้ abit ip35 pro อยู่บ้างครับ

    ใครใช้ abit ip35 pro อยู่บ้างครับ อยากรู้ว่าบอร์ดตัวนี้ดี คุ้มค่าหรือเปล่าน่ะครับ
    โอเวอร์คล็อกลากบัสได้เยอะไหม กำลังตัดสินใจอยู่น่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลากก็ ok ครับ ไบออสไม่ยาก

  3. #3
    OverclockZone Member teppei's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    ใครใช้ abit ip35 pro อยู่บ้างครับ อยากรู้ว่าบอร์ดตัวนี้ดี คุ้มค่าหรือเปล่าน่ะครับ
    โอเวอร์คล็อกลากบัสได้เยอะไหม กำลังตัดสินใจอยู่น่ะครับ
    ใช้อยู่งับ ชอบสุดก็ตรง bios UGuru ปรับง่าย มีให้ปรับรอบพัดลมเยอะดี
    ผมลากได้ 500 อะ ตันที่ ram T_T

  4. #4
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    วันนี้ไปร้าน saveway มาเห็นบอกรุ่นนี้หมดแล้ว เป็นตัวใหม่ ip35 pro xe ไม่รู้ว่าต่างกันยังไง
    ถ้าระหว่าง ip35 pro xe เทียบกับ p5k-e wifi ตัวไหนน่าเล่นกว่ากันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ip35 pro xe ดีกว่านะ ลองของใหม่ สวยดีนะตัวนี้

  6. #6
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ip35 pro xe ดีกว่านะ ลองของใหม่ สวยดีนะตัวนี้
    ที่ลังเลอยู่้ก็เรื่องราคาน่ะครับ ตัว ip35 pro xe ราคา 6500 ส่วน p5k-e wifi 5500 บาท
    ส่วนต่างพันหนึ่ง ตัวไหนลากไกล ตัวไหนคุ้มกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ในความคิดผมนะ p5k pro เลยครับ 4500 บาทครับ
    อันนี้ผลเทสนะ
    http://www.pc-cm.com/modules.php?nam...owpage&pid=168

  8. #8
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    คือที่จริงแล้วตอนนี้ผมมี p5k-e wifi อยู่กับตัวแล้วล่ะครับ ของใหม่ยังไม่ได้แกะใช้งานเลยครับ
    วันนี้ไปพันทิพย์ไปเจอ ip35 pro xe มาเลยชักลังเลใจ
    กลับบ้านมาคิดหนักว่าจะขาย p5k-e wifi ไปเล่น abit ดีหรือเปล่า เลยยังไม่ได้ใช้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ๋อครับ งั้นก็ลอง้ล่น p5k-e wifi ดูก่อนก็ำด้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ขอบคุณครับ ขอตัวไปนอนก่อนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    โอ้วมีบอร์ดให้เล่นเยอะจังครับ
    ผมว่าถ้าใช้ pro แล้ว xe ก็เหมือนๆ กัน แค่สวยกว่าเท่านั้นเอง ไม่คุ้มที่จะเปลี่ยนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ดัน ต่อไป

  13. #13
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    สุดท้ายตัดสินใจเอา p35 pro xe มาแล้วครับ ใช้กับ E8400
    เล่นบัสได้สูงสุด 520 แต่เทส 3d mark ไม่ผ่าน ผ่านได้แค่ตู้ปลาอย่างเดียว
    ปรับไฟไม่เป็น ปรับสุดๆหมด กลัวมันร้อน เลยถอยกลับมาเล่นไฟเดิมๆอยู่ครับตอนนี้

  14. #14
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    สุดท้ายตัดสินใจเอา p35 pro xe มาแล้วครับ ใช้กับ E8400
    เล่นบัสได้สูงสุด 520 แต่เทส 3d mark ไม่ผ่าน ผ่านได้แค่ตู้ปลาอย่างเดียว
    ปรับไฟไม่เป็น ปรับสุดๆหมด กลัวมันร้อน เลยถอยกลับมาเล่นไฟเดิมๆอยู่ครับตอนนี้
    520 ใช้ Multiplier เท่าไหร่ครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    520 ใช้ Multiplier เท่าไหร่ครับผม
    ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 6 ครับ ไฟซีพียู 1.5 ไฟแรม 2.6 ต่ำกว่านี้มันเข้าวินโดว์ไม่ได้
    เห็นไฟมันสูง กลัวเดี้ยง เข้าวินโดว์ได้ เทสตู้ปลา แล้วก็ปรับกลับมาที่ค่าเดิมๆแล้วน่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •