overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามนิดนึงครับว่า amd 64x2 be5000+เนี่ยถ้าเทียบกะอินเทลเนี่ยมันตัวไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member etaoat's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2007

    Default ถามนิดนึงครับว่า amd 64x2 be5000+เนี่ยถ้าเทียบกะอินเทลเนี่ยมันตัวไหนครับ

    amd 64x2 be5000+เนี่ยถ้าเทียบกะอินเทลเนี่ยมันตัวไหนครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    E4400 หรือ E6300

  3. #3
    OverclockZone Member etaoat's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2007

    Default

    เป็นcore2เหรอครับ ละไอx2เนี่ยคือไรอะครับ
    พอดีสงสัย

  4. #4
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ถ้าลากไปสักประมาณ 3.4G ก็เทียบได้ประมาณ E6700 เดิมๆ อิอิ
    Last edited by Sareshiku; 1 Jun 2008 at 11:58:51.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by etaoat View Post
    เป็นcore2เหรอครับ ละไอx2เนี่ยคือไรอะครับ
    พอดีสงสัย
    ใช่
    X2 ก็คือ CPU Dual-Core ของ AMD เหมือนๆ Core 2 Duo ของ Intel ก็เป็น CPU Dual-Core เช่นกัน


  6. #6
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member wasan777's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เทียบไม่ได้หลอกงับมันอยู่ที่ว่ามันวิ้งได้เท่าไรดีกว่าเร็วแค่ไหยลากสูงสุดทำได้เท่าไรเอาเป็นว่าลาดได้เท่าไรก็เอามาโชแล้วกันจะได้บอกถูก

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by wasan777 View Post
    เทียบไม่ได้หลอกงับมันอยู่ที่ว่ามันวิ้งได้เท่าไรดีกว่าเร็วแค่ไหยลากสูงสุดทำได้เท่าไรเอาเป็นว่าลาดได้เท่าไรก็เอามาโชแล้วกันจะได้บอกถูก
    น่าจะเป็นแบบท่านว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    E6400 ได้ แต่ AMD กินไฟน้อยกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    fyo

  11. #11
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ถ้าเพิ่มแต่ตัวคูณ บัสเดิม มันจะกินไฟเพิ่มมั้ยอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •