overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: MB P5KC เพิ่งซื้อมาเดือน 5/08 ใช้cpu45nm ต้อง update bios

  1. #1
    OverclockZone Member supermanzone's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    เอกมัย 30, กรุงเทพฯ

    Default MB P5KC เพิ่งซื้อมาเดือน 5/08 ใช้cpu45nm ต้อง update bios

    สอบถามผู้รู้หน่อยครับ
    1) MB P5KC เพิ่งซื้อมาเดือน 5/08 ใช้cpu45nm ต้อง update bios ก่อนหรือเปล่าครับ
    หรือว่าใส่ได้เลยครับ
    2) MB P5KC SUPPORT E2140 หรือเปล่าครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ไส่ได้เรย นี่ครับ

    ^ ^
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ก่อนออกจากร้านผู้ขาย
    ก็ให้ผู้ขายแฟลชไบออสอัพเดทให้เลยซิครับ
    ยกเว้นว่าคุณมีซีพียู65nm ใช้นำร่องอัพเดทไบออสก่อนเปลี่ยนใส่ซีพียูตัวใหม่ต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member supermanzone's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    เอกมัย 30, กรุงเทพฯ

    Default

    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by Foralive View Post
    ไส่ได้เรย นี่ครับ

    ^ ^
    Quote Originally Posted by sompolli View Post
    ก่อนออกจากร้านผู้ขาย
    ก็ให้ผู้ขายแฟลชไบออสอัพเดทให้เลยซิครับ
    ยกเว้นว่าคุณมีซีพียู65nm ใช้นำร่องอัพเดทไบออสก่อนเปลี่ยนใส่ซีพียูตัวใหม่ต่อไป
    พอดีซื้อมือ 1 ต่อใน OVERCLOCK

    65nm มีแต่ E2140 เลยไม่แน่ใจอ่ะครับ ว่ามัน SUPPORT หรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member supermanzone's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    เอกมัย 30, กรุงเทพฯ

    Default

    ok ตรวจสอบแล้วครับว่า support E2140 ครับ มี cpu สำรองแล้วครับ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cruise4's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    กลางวันลาดพร้าว-กลางคืนรามอินทรา

    Default

    ผมใส่ Q9300 มันใช้ได้ครับแต่มันฟ้องว่าไม่ซัพพอทให้อับไบออสเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดแต่ก็ใช้ได้ครับ พออับไบออสแล้วก็ไม่ขึ้นมาฟ้องอีกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ผมใช้กับ Q6600 ปกติอ่าครับ

    ^ ^

  8. #8
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    E2xxx-E6xxx ไม่ต้องอัพ E8xxx ต้องอัพ

  9. #9
    OverclockZone Member supermanzone's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    เอกมัย 30, กรุงเทพฯ

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •