overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49

Thread: เอ่อ GRID อ่ะ มีใครใช้คีย์บอร์ดเล่น มั่งป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default เอ่อ GRID อ่ะ มีใครใช้คีย์บอร์ดเล่น มั่งป่ะ

    คือช่วยตอบเป้นกำลังใจหน่อยครับ ว่า ขับได้แน่นะ รถบึ้มไปหลายรอบแล้ว ใช้จอย 150 บาทเล่นได้ป่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ใช้จอย 100 กว่าบาทเล่นได้ครับ เข้าไปที่ option เปลี่ยนปุ่มบังคับ ตรงปุ่มบังคับที่เป็นลูกศรให้กดปุ่ม ctrl แล้วจากนั้นใช้จอยกดปุ่มทิศทางในการบังคับครับ แล้ว enter จะทำให้เล่นงานขึ้นเยอะครับใช้จอย สู้ๆครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    โอ้วว ขอบคุณครับ นึกว่าจะไม่ได้มีโอกาสแต่งรถซะแร้วว เด๋วไปลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ลาก่อน GRID V3603TX เน่าอนาถ ดับสนิท

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใช้คีย์บอร์ดเล่น 2โค้งแรกก้อเรียบร้อยแล้วเซ็งมากๆ หาซื้อจอยไม่ได้ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไม่ต้องใชจอย xbox ก็เล่นได้ใช่มั้ยครับ(จะได้ไม่ต้องเปลืองตังซื้อ)

  7. #7
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ผมเล่นคีย์บอร์ด ครับ ลองเปลี่ยนมาเป็นจอย ดูเล่นไม่เป็นเลยครับ

    จอย 150 บาทก็เล่นได้

  8. #8
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมก็ใช้ แต่เปลี่ยนจากปุ่มลูกศรเป็น w,s,a,d(เร่ง,ถอย,ซ้าย,ขวา) อ่ะ
    ปล.เกมส์นี่ขับยากได้ใจเหมือนกัน มีเงินเก็บ1แสนกว่าแหละเดียวจะไปซื่อSupraในEbay 555

  9. #9
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผมก็ ใช้ครับ รถ พัง ตลอดเลย ฮ่าๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ขับยากส์จริงๆ มีแอร์เบรกอ่ะป่าวเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    จอย 150 ก็เล่นได้ครับ

    ปล.ใครรู้วิธีทำให้จอยมันสั่นมั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    ลาก่อน GRID V3603TX เน่าอนาถ ดับสนิท
    v3809TX สบายๆไม่หน่วง

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    จอย 150 ก็เล่นได้ครับ

    ปล.ใครรู้วิธีทำให้จอยมันสั่นมั้งครับ
    ถ้ามันไม่รองรับแบบXboX360ก็สั่นไม่ได้ครับ ของผมจอยตัวเป็นพันยังไม่ยอมสั่นเลย

  14. #14
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    บังคับยากโคดๆ ถ้าโค้งหักศอก เลี้ยวไม่ดี ท้ายปัดเลยอะ

    สมจริงสุดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมยังไม่ได้ลองเล่นเลย เมื่อคืน ดูดได้ 54% ใครไม่รู้ปิดเครื่องเฉย กว่าจะรู้ตัวว่ายังโหลดไม่เสร็จกะเมื่อกี้นี้เอง
    ดูดใหม่ รออีก 2 ชัวโมง จะอดใจไม่ไหวแล้ว

    ผมไม่ค่อยเล่นเกมคอลโซนเลย หลังจาก PS1เป็นต้นมา(10ปีที่แล้ว) รถแข่งก็เล่นคีย์บอดเรื่อยมา
    มาเจอเกมนี้ ยังตัดสินใจไม่ได้เลย ว่าจะเล่นคีย์บอด รึจอย จะถนัดกว่ากัน
    รอดูดเสร็จเดี๋ยวได้ค้นพบทางของตัวเอง อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ผมใช้คีย์บอร์ด
    เปลี่ยนเลี้ยวซ้าย-ขวา เป็น A-D
    เบรคมือเป็น E
    แค่นี้ ต้องใช้สองมือช่วยกันเลี้ยวครับ ไม่งั้นเอาไม่ทัน
    ตอนนี้ อยู่ที่ Japan.....1 ครับ Drift อย่างมันเลย

    SILVIA S15 ยาวไป
    Last edited by sanitkku; 2 Jun 2008 at 14:07:52.

  17. #17
    OverclockZone Member mum2520's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ลำลูกกา,ตะพานหิน

    Default

    เทียบกับ Forza Motorsport 2 เป็นไงบ้าง ใครเล่นแล้วทั้งสองเกมส์ ช่วยวิจารย์หน่อยจ๊ะ....

  18. #18
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ขับเฉลงพื้นหญ้าเป็นหมุน กว่าจะออกตัวได้ หมดไปหลายวิ ตามไม่ทัน อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ผมก็ใช้ แต่เปลี่ยนจากปุ่มลูกศรเป็น w,s,a,d(เร่ง,ถอย,ซ้าย,ขวา) อ่ะ
    ปล.เกมส์นี่ขับยากได้ใจเหมือนกัน มีเงินเก็บ1แสนกว่าแหละเดียวจะไปซื่อSupraในEbay 555


    ผมล่อไป 3 ล้านแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    บังคับยากมากๆๆๆๆ สงสัยยังเราไม่ชิน
    ว่าแล้วก็ไปฝึกต่อดีกว่า

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •