overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เสา wireless router

  1. #1
    OverclockZone Member evolution5's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    Sukhumwit , Silom, Bangrak

    Default เสา wireless router

    ปิดกระทู้ค๊าบ


    ผมใช้ linksys wag200 อยู่ครับ ที่นี้มีปัญหาคือ ผมเอาคอมฯไปไว้ชั้น 2 แล้วมันรับสัญญาณจาก router ไม่ได้ครับ ผมเลยคิดว่าจะเปลี่ยนเสาที่ตัว router ครับ แต่ไม่ทราบว่าต้องเพิ่มเป็นเสา กี่ dbi ครับ แล้วต้องเลือกอย่างไร ผมไม่ทราบว่าเกลียวของเสามันมีกี่แบบครับ แล้วเสาจะใส่ด้วยกันได้ทุกยี่ห้อหรือไม่ครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by evolution5; 20 Jun 2008 at 11:32:22.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ผมมีเสายากิ+สาย ปล่อยให้เอาไหม
    เสา = 1850-.
    สาย = 1100-.

  3. #3
    OverclockZone Member lotto's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    รุ่นนี้มันถอดไม่ได้นิครับ
    ถ้าถอดเปลี่ยนต้องแงะโมเอาเลย

    ลองย้ายตำแหน่ง router ก่อนมั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member evolution5's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    Sukhumwit , Silom, Bangrak

    Default

    Quote Originally Posted by lotto View Post
    รุ่นนี้มันถอดไม่ได้นิครับ
    ถ้าถอดเปลี่ยนต้องแงะโมเอาเลย

    ลองย้ายตำแหน่ง router ก่อนมั้ยครับ
    พึ่งทราบครับท่าน ว่าเปลี่ยนเสาไม่ได้ ส่วนเรื่องย้ายนั้น คงไม่ได้เหมือนกันครับ ทุกอย่างมันฟิกไว้แล้ว ทั้งสายโทรศัพท์ สงสัยต้องซื้อ ap ซักตัวมาทำ bridge ครับ รบกวนท่านช่วยแนะนำทีครับว่าตัวไหนดี

  5. #5
    OverclockZone Member oh_mon's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    ประชาชื่น งามวงศ์วาน แคลาย นนทบุรี

    Default

    เหมือนกันเลย wag200g ผมเลยเอา ตัว linksys wrt54gl

    ลง ddwrt v.beta ที่มีโหมด repreter มาใช้งานมีปัญหาการหลุดๆ xmitpower 100

    เลยใช้ modem bridge + wrt54gl router+ap ใช้งานได้ดีกว่าเก่าครับ

    ตัว 200g จากรับได้ 30% เพิ่มเป็น 50% xmitpower 250

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chaiyo View Post
    ผมมีเสายากิ+สาย ปล่อยให้เอาไหม
    เสา = 1850-.
    สาย = 1100-.

    ส่งสัญญาไปไกลไหมคับ แล้วถ้ามีสิ้งกีดขวางเนี้ย ไกลสุดเท่าไร

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ลองเปลี่ยน wireless router แรงๆดีกว่าเหรอครับ

    ผมใช้ ASUS WL-566gM MIMO 3 เสา บ้านสองชั้น สัญญาณ 5 ขีดเต็ม แต่ wireless router ตั้งชั้น 2 นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •