overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามนิดกับเรื่อง DVD-ROM

  1. #1
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Exclamation ถามนิดกับเรื่อง DVD-ROM

    คือในเคส มีตัว
    DVD Combo 1 ตัว
    DVD RW 1ตัว
    ถ้าผมต่อ สายแพเดียวกัน มันจะมองเห็นแค่ตัวเดยวครบ
    แต่ถ้าแยกต่อ มันจะมองเห็นทั้ง 2 ตัว

    คืออยากถามว่ามันเป็นเพราะอะไรเหรอ?
    ผมเช็คไฟดูแล้วไฟเหลือเฟือเลย
    มีวิธีทำให้มัน ต่อในสายแพเดียวกันแล้วมองเห็นทั้ง 2 บ้างรึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    จั้มเปอร์ อะครับ เซทรึยัง


    ผมใช้ คอมโบเป็นสลาฟ

  3. #3
    OverclockZone Member autopacker's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว101

    Default

    อย่างพี่เค้าว่า ถูกต้องแล้วคราบ

  4. #4
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ืก็ จั้มเปอร์ละครับต้อง set ตัวใดตัวนึงเป็น slave(ไม่รู้เขียนถูกเป่าเอาว่ามันอ่านว่าสเลฟแล้วกัน)
    อีกตัวนึงเป็น Master ครับ นำนองเดียวกับ set ปั้มเปอร์ Harddisk ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tiklarlar's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตัวสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่เสียบอยู่ข้างหลังdvd ง่ะค่ะ setก่อน แล้วจะเจอ

  6. #6
    G.แก้มก้น Member Themanza_CLUB's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    NakhonPathom

    Default

    เอาให้มันอยู่คนละช่องกัน ก็okแล้วคับ (จั๊มเปอร์^^)

  7. #7
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ครับ slave master

  8. #8
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Default

    สี่เหลี่ยมๆ เล็กๆ มันจะอยู่ข้างหลัง มันมี 3 อัน [: : :] <---- Jump ช่องไหน master ตรงไหน slave อ่าครับ

    ครับๆ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ จ้า
    Last edited by Olooz; 18 Sep 2006 at 12:24:05.

  9. #9
    OverclockZone Member blue's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ดาวคะนอง ธนบุรี กรุงเทพ

    Default

    ดูตาม sticker ที่แปะ หรือ ด้านหลงตรง conector มันจะมีเขียนอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member แจน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตัวนึงจั๊มเป็นสลาฟ อีกตัวจั๊มเป็นมาสเตอร์ครับ

    อย่าเผลอไปจั๊มเป็นสลาฟทั้ง2ตัวล่ะ เด๋วได้งงอีกรอบ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Juk63's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ภูเก็ต (นนทบุรี)

    Default

    มันจะมี ปั้มไว้ไม่ด้านบนก็ด้านล่างครับ

    ลองดู

  12. #12
    OverclockZone Member moxzox's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ใช่เลยครับ ลองเปลี่ยนดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •