overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: เพิ่มค่า TcpWindowSize อีกหนึ่งเท่าตัว เนทเร็วขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member pickboyz's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    Khonkaen

    Default เพิ่มค่า TcpWindowSize อีกหนึ่งเท่าตัว เนทเร็วขึ้น

    ลองดูนะครับ
    ลองทดสอบความเร็วที่http://speedtest.adslthailand.com/http://speedtest.adslthailand.com/
    เข้า Regedit
    HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Service\Tcpip\Parameters
    ฝั่งขวา
    *DoubleClick ที่ GlobalMaxTcpWindowSize ติ๊กที่ Demical เพิ่มค่าในช่อง เป็น 128480 หรือ 256960 แล้วคลิก OK
    *DoubleClick ที่ TcpWindowSize ติ๊กที่ Demical เพิ่มค่าในช่อง เป็น 128480 หรือ 256960 แล้วคลิก OK
    Restart มา
    ลองทดสอบอีกครั้งหนึ่ง
    เปรียบเทียบค่าที่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member tnvinz's Avatar
    Join Date
    2 May 2008

    Default

    โอ้ขอบคุณครับ ไวขึ้นจิงๆด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member โหน่งมาแว้ววว's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    GlobalMaxTcpWindowSize อันนี้ของเราไม่มีคับแสดดดดด

  4. #4
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ไม่มีเหมือนกันครับคุณโหน่ง

  5. #5
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    ขอบคุณครับ ขอลองไปทำดูนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PTrize's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Skull Trize Org.

    Default

    ขอบคุณครับ thnx a lot,man ...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ไว้ จะลองไปทำดูนะครับว่า จะเร็ว ขึ้นจริงหรือเปล่า แต่ว่า มันจะไม่มีผลทำให้ window เสีย นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    ไม่มีเหมือนกัน..ของผมเป็นวิสต้าครับ
    เฉพาะ xp รึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member pickboyz's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    Khonkaen

    Default

    ครับ เฉพาะ XP

  10. #10
    OverclockZone Member IIIDreNaLinE's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ของผมก็ไม่มีเลยลองเขียน DWORD Value ดูก็ยังใช้ม่ายได้อ่ะครับทำไงดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

  12. #12
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน เดี๋ยวขอเอาไปลองทำดูบ้าง

  13. #13
    OverclockZone Member mamamomo's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ขอบพระคุณงับ สาธุ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ทามมายXPผมม่ายมีอ่าคับ

  15. #15
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    XP ไม่มีเหมือนกัน งง หรือว่าต้อง SP3??

  16. #16
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    SP3 ก็ไม่มีเวงกำ เอามาจากไหนหว่า!!

  17. #17
    OverclockZone Member SabyJai's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ลองเพิ่มค่าเข้าไปแล้ว ไม่มีผลให้เร็วขึ้นเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member pongsanuk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงรายเน้อ!

    Default

    ขอลองดูก่อนน่ะ ไวจิงหรือเปล่า เนตที่บ้านช้ามาก

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ แจ่มมากๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •