overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เน็ตมันเอ๋อๆ ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Post เน็ตมันเอ๋อๆ ช่วยหน่อยคับ

    ช่วยดูที่ภาพหน่อยคับ แล้วช่วยบอกหน่อยนะคับมันเกิดอารายขึ้น ผมต่อเน็ตแบบ แลน แชร์มาจากห้องพี่ข้างๆของพี่เค้าปกติ ของคนอื่นก็ปกติ มีของผมไม่ปกติ ช่วยบอกทางแก้หน่อยนะคับ ผมต่อ แลน แบบ ออนบอร์ดอ่ะคับ

    บอร์ดที่ผมใช้นะคับ asus P5L 1394

    ปล.การ oc เกี่ยวไหมคับ ขอบคุณคับ
    Last edited by nokkabb; 24 Jun 2008 at 01:34:09.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    IE
    ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    ไม่แน่ใจเป็นที่ ie หรือป่าวนะคับ ก่อนหน้านี้เปิดกับอารายก็เอ๋อ แต่พอไปเซ็ต bios defule คือเป็นค่าเริ่มต้นแล้วมันใช้ได้คับ แต่ ie ยังใช้ไม่ได้เหมือนเดิมอยากใช้ได้อ่ะคับ

    รบกวนด้วยคับ

  4. #4
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ลอง จิ้งจอกไฟ ดู จิ
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ลองโหลด Firefox มาใช้ดูครับว่าเป็นมั้ย???

  6. #6
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    ตอนนี้ firefox & opera ใช้ได้คับ

    แต่เวลาเปิดเกมส์ออนไลน์มันชอบลิงค์ไปหน้า ie อ่ะคับ ผมต้องไปปรับตรงไหนมี ลิงค์ไหน สอนบ้างคับ หรือรบวนบอกกันเลยดีกว่า

    ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    เอะ ตอน ลิ้ง ไปหน้า นี่ มันไม่ถามก่อนหรอครับ ว่าจะตั้ง บราวเซอตัวไหน เปงตัวแรก

    น่าจะถามนะ
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  8. #8
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    เดวจะลองดูคับพี่ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    แม่เจ้า เกิดมาไม่เคยเจอเลยนะเนี่ย อาการนี้
    เห็นทีแรก นึกว่าการ์ดจอมันปรับสีไปที่ 4 บิท +555

  10. #10
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    Quote Originally Posted by greatmazinga View Post
    แม่เจ้า เกิดมาไม่เคยเจอเลยนะเนี่ย อาการนี้
    เห็นทีแรก นึกว่าการ์ดจอมันปรับสีไปที่ 4 บิท +555
    งืมๆคล้ายเลยนิท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    firefox ไปที่ Tools>Options>Tab Main> ดูตรง System Defaults>ติ๊กถูกที่ Always check to see if Firefox is the default browser on startup.
    แล้วไปเอา ติ๊กถูก ดีฟอลต์ ใน ie ออกครับ เกมส์มันก็จะเริ่มแต่จิ้งจอกอย่างเดียว


    ถ้าอยากใช้ ie ได้ด้วย แนะนำให้ลง ie ใหม่ ดูในภาพเห็นเป็น ie7 โหลดจาก ไมโครซอฟ โลดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ถ้ามี2วินโดว ลองอีกวินโดวนึงครับ ถ้าเน้ตใช้ได้ปกติก้แสดงเป้นเพราะie ถ้า อีกวินโดวเป้นไม่แน่ใจว่าเป้นเพราะเน็ตรึเปล่า แต่ก้ไม่แน่ว่า กราฟฟิกมันเพี้ยนๆนะครับ เหมือน 16bit ไงไม่รุ้

  13. #13
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    ภาพท่าน นี้เป็น อาการ หรือเปนการ แปลงไฟล์ เเล้วอัพโหลดเหรอครับ

    เน็ตดาว หรือเปล่า (ตอบแบบอาการชาวบ้าน)

  14. #14
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    มะได้เป็นเพราะ net งับสีเพี้ยน 4 bit แบบนี้ =="! netเพี้ยนข้อมูล ขาด ได้มะครบยางไง กะได้เปนภาพ ขาดๆ มะช่ายภาพลดเกรดสี -*-

    ถ้า browser ตัวอื่นมะเป็น แสดงว่า IE เพี้ยนละงับ ลองหาลงใหม่ดู (มากะ window ด้วยสิ ทามยาก แต่ทำได้นะ ^^a')

  15. #15
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    อ่า ท่านเซียนมาเเล้ว ลองทำตามท่านข้างบนดูนะ

    ^^

  16. #16
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    หาIE7 มาลองลงดูครับ

    ปล.แต่จะน่ารำคาญนิดนึง font ภาษาไทยมันโดดๆ ไม่รู้แก้ยัง?

  17. #17
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    ขอบคุณคับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    firefox มันเข้า เกมมะได้ หนิ ต้องไปโหลด Ie tap เพิ่มด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    ผมรู้การแก้ไขเบื้องต้นแล้วคับ ไปเซ็ตค่าเริ่มต้นใน bios แล้วหายคับเล่นได้ปกกติ แต่ถ้า oc ไป 2.3+ เน็ตมันจะเอ๋อๆ เข้า brower ตัวไหนก็เอ๋อเหมือนกันหมด

    เซ็งคับชอบ oc

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ยกมือขึ้นระดับหน้าผากนะ แล้วกางนิ้วชี้กับนิ้วโป้งออก บีบขมับแล้วนวดเบาๆ

    ไม่ฮาก็ช่วยดันละกันเฮ่ย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •