overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนหน่อยครับ ของผมต้องกด F1 ทุกครั้งเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jiant666's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    =BANGPAIN=

    Default รบกวนหน่อยครับ ของผมต้องกด F1 ทุกครั้งเลยครับ

    ผมใช้ E4500/P5LD2-SE ครับต้องกด F1 ตอนเปิดเครื่องทุกครั้งเลยอ่ะครับ

    แล้วก้อ cpuz speed แค่นั้นเองอ่ะครับ ต้องปรับยังไงบ้างครับ

    รบกวนผู้รู้หน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    flash bios แล้วไปปิด c1e คับ ลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เหตเพราะบอร์ดมันไม่รู้จักซีพียู
    แก้โดยอัพไบออสให้เป็นตัวล่าสุดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jiant666's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    =BANGPAIN=

    Default

    +
    Last edited by jiant666; 14 Sep 2010 at 03:47:17.

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    โหลด Bios เวอร์ชั่นล่าสุดมา เปิด Asus Update เลือก Update Bios form a File เลือกไปที่ไฟล์ Bios ที่จะ Flash แล้วกดปุ่ม flash ระหว่างนี้ไฟอย่าดับนะคับ โชคดีคับผม

  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Member jiant666's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    =BANGPAIN=

    Default

    โอ้--ขอบคุณมากมายครับ แจ่มดีจัง ได้แล้วครับ bios ไม่ต้องกด f1 แล้วครับ

    แต่ที่ cpuz speed ยัง 1.2 อยู่เลยอ่ะครับ ต้องทำไงต่อ

    ขอบคุณทุกท่านครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •