overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: สัมผัสแรก Demo Devil May Cry 4 PC [56k]

  1. #1
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default สัมผัสแรก Demo Devil May Cry 4 PC [56k]

    ดูกันให้จุใจไปเลย

    สเปคผม x2 4200+ 2gb hd3850 256mb
    ทั้งหมดนี้ใช้ xp sp2 dx9
















    Last edited by teenza; 5 Jun 2008 at 18:54:15.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพฯ / สมุทรปราการ

    Default

    งามแต๊ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default














    อาจจะน้อยไปสักนิดสำหรับรูปถาพ อิอิ ใครใช้ net บ้านๆก็อย่าว่ากันนะ
    Last edited by teenza; 5 Jun 2008 at 18:58:42.

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ปูเสื่อก่อน........แล้วตามมาชมมั่ง....ไม่มีปัญหาสำหรับ 8800GTS G92 capcom ทำผลงานได้ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ.......






    Last edited by armyman; 5 Jun 2008 at 22:32:13.

  5. #5
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    bit ไหนมีมั้งแล้วนิ

  6. #6
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    กำลังโหลด หุๆ อีก 2 ชั่วโมง

  7. #7
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    สเปกขั้นต่ำแบบเล่นลื่นๆ เท่าไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    CAPCOM JAPAN (http://www.capcom.co.jp/devil4/pc_main.html) has released system requirements for DMC4. www.devilmaycry4.info, a DMC4 news group translated the info and published that.

    Minimum:

    CPU: Intel Pentium 4 3GHz

    RAM: 512MB (Windows XP), 1GB (Windows Vista)

    VGA: GeForce 6600 with 256MB of VRAM (SM3 Required)

    HDD: 8GB Free

    OS: Windows XP

    MONITOR: Resolution at least 640x480

    ถ้าปรับ ต่ำ ก็ลื่นครับท่าน 555


    ปรับ low แบบนี้ จริงๆ ไม่ปรับ texture resolution ก็ได้ เพราะframerate ลดลงนิดหน่อย



  9. #9
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    น่าลอง มากๆ

  10. #10
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    อ้าก เล่นแล้ว สะใจโครตตตตต

  11. #11
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ของผมใช้ 2600XT DDR4 ปรับ
    1280*1024 High หมด NOAA

  12. #12
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    พรุ้งนี้เจออกัน

  14. #14
    OverclockZone Member x18gst's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ไม่กินสเปคมากเท่าที่คิดแฮะ แจ่มดี

  15. #15
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    วางแผงเวปไหนมั่งครับเนี่ย

  16. #16
    OverclockZone Member kenlogos's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    -- ใครที่เคยเล่นไปแล้วรู้ไหมว่า T7500 2.2 GF8600M GT ddr3 Ram2Gเล่นได้เท่าไหร่อ่า (หวังว่าคงไม่ใช้ต่ำ)

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ของผม 8800 กับ amd 4200x2 ก็เล่นได้งาม ด้วย
    ตอนนี้ คง.....

  18. #18
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    เล่นไม่ได้อีกละ ขึ้นเหมือน lost planet เลย unsupport function -*-
    ลงวินโดว์ใหม่ดีกว่าเรา

  19. #19
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by pikky_potter View Post
    เล่นไม่ได้อีกละ ขึ้นเหมือน lost planet เลย unsupport function -*-
    ลงวินโดว์ใหม่ดีกว่าเรา
    เอ่อ ที่ว่าขึ้น unsupport function นี่มันขึ้นเต็มๆว่า ERR09 unsupport function ใช่หรือเปล่าคับ

    ถ้าใช่ตามนั้น ถามก่อนว่าใช้ความละเอียดจอไว้ที่เท่าไหร่คับ ถ้าเป็นจอ wide ปรับไว้ที่ 1440 ละก็ลองปรับมาเป็น 1024 ดูคับ แล้วกดเข้าเกมมันจะเข้าได้ พอหลังจากเข้าเกมได้ออกมาปรับไว้ที่ 1440 เท่าเดิมได้คับ หลังจากนี้จะไม่มีปัญหาแล้ว
    ปัญหานี้ผมเจอมาใน lost planet คับ พอดีไปเจอในเวปบอร์ดต่างประเทศเขาบอกวิธีแก้เอาไว้

  20. #20
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เกมไม่กินเสป็คเลย

    AA 4x ด้วยนะ

    super high หมด

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •