overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยหน่อยครับผมลงวิสต้าเเล้วลงเกมไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default ช่วยหน่อยครับผมลงวิสต้าเเล้วลงเกมไม่ได้

    ผมลง Vista Extreem Edition SP1 เเล้วลงเกม SF ไม่ได้อ่ะ มันขึ้นแแบบในรูปอ่าคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เกมไม่ support

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถูกต้องเเล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Audition ก็ไม่ Support ค๊าบ วินโดวส์ไฮโซ เรื่องมากอ่ะค๊าบ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ทั้ง SFทั้ง Audition ผมเล่นได้หมดแต่SF ตอนโหลดหน้าโลโก้ถ้าคลิ๊กเมาส์จะขึ้นไม่ตอบสนอง
    รอจนกว่าจะถึงหน้าที่เลือกห้อง ถ้าเป็นXPไม่มีปัญหา GETนะสรุปเข้าได้ จขกท ลองลงใหม่ดู
    เพราะคงไม่ใช่ผมคนเดียวที่ใช้vistaเล่นSFกับAudition
    ไม่ว่าจะClientเก่าหรือใหม่ก็ลงได้ ลองโหลดClient ใหม่

    Last edited by amstel; 5 Jun 2008 at 23:06:54.

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เล่นได้ทั้งสองเกมส์นะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    ลงXpเล่นได้แน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    ได้เเล้วครับ ผมโหลด client มาใหม่ ลงได้เเล้วคับ ขอบคุณทุักท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •