overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: IE7.0 เข้า hi5 แล้วมันจะเปิดหลายๆหน้าต่างเอง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default IE7.0 เข้า hi5 แล้วมันจะเปิดหลายๆหน้าต่างเอง

    สวัดดีครับ มีปัญหาเวลาใช้ IE7.0 กับ Microsoft Windows XP และ Vista Starter อ่ะครับ คือ เวลาเข้า Hi5 เพื่อนบางคน มันจะเปิดแท็บใหม่ เป็นหน้าของคนที่เรากดไปซ้ำๆ อ่ะครับ คือ เช่น เข้าไปใน Hi5 ของนาย ก โดยการกดคอมเมนท์ มันจะเปิดแท็บเป็น Hi5 ของนาย ก ซ้ำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไปเรื่อยๆ ต้องเข้า Windows Task Manager แล้ว End Task เอาอ่ะครับ

    ทีนี้ Windows XP มัน End Task ได้ แต่ Vista พอกด Ctrl Alt Del แล้ว มันจะหน่วงมาก ก่อนเข้าหน้าล๊อกออน พอตะเลือก Task Manager มันจะค้างไปก่อนเลย ไม่ทราบว่ามันเป็นอะไรนะครับ

    สำหรับ Windows XP พอเข้า Task Manager แล้ว จะเห็นว่า CPU จะทำงาน 100% ทั้ง2ช่อง แรมก็กินเพิ่มมา500กว่าเม็กเลยอ่ะครับ

    แล้ว IE6.0 นี่ ยังมีขาย หรือให้โหลดรึเปล่าครับ ชอบกว่า ปุ่มอะไรหาง่ายกว่า ตัดคำสวยกว่าอ่ะครับ

    แล้วมี เบราเซอร์ตัวอื่นแนะนำรึเปล่าครับ ที่ไม่ใช่ IE กับ FireFox

    เคยใช้ FireFox แล้วต้องปรับขนาดตัวหนังสือทุกครั้ง คือ มันจะเล็กมากทุกครั้งที่เปิด ขยายแล้วพอปิดไปเปิดใหม่ก็เล็ก ฟอนต์ก้อเหมือนตัวเขียน อ่านยากกว่าอ่ะครับ - -

    เสป๊กคร่าวๆ Pentium D E2140 Ram2G Windows XP Prof. ASUS Geforce 8600GT512mb

    กับ Dell D630 Core2Duo Ram1G Vista Starter

    IE7 ทั้งคู่ครับ

    ปล.ขอโทษคครับที่มันวกไปวนมา อธิบายไม่ค่อยถูกอ่ะครับ - -
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมก็เป็นนะ แต่ฟอแมทใหม่มาตอนนี้ยังไม่เจอเลย 2 3วันแล้ว --

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เห็นคนเป้นเยอะเหมือนกันอ่า แต่ ผมใช้ จิ้งจอกไฟ เลยไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Tab รัวๆ ป่ะ?

    ถ้าใช้เป็นลูกครึ่งของ virus + spyware อย่างนึงครับ ลองดูที่

    http://ice4449.exteen.com/20080501/ie-tab

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็นเป็นหลายคน

  7. #7
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    อิ อิ ปัญหาเดียวกันเลย

  8. #8
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    เป็นเหมือนกัน ครับ

    End Process เรย จบ
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tgst View Post
    Tab รัวๆ ป่ะ?

    ถ้าใช้เป็นลูกครึ่งของ virus + spyware อย่างนึงครับ ลองดูที่

    http://ice4449.exteen.com/20080501/ie-tab
    คอบคุณครับ แต่วิธีแก้ ยากจังเลยง่ะครับ

    เห้อๆ จิ้งจอกไฟ ก็อยากใช้เหมือนกัน แต่ว่าภาษาไทยอ่ะ มันจะเป็นฟอนต์อ่านยาก แล้วตัวก็เล็ก ต้องซูมทุกครั้งเวลาเล่นเลย - -

    ถ้าโอเปร่าแบบมือถือมีเหมือนในคอมก็ดีสิครับ ฟรีด้วย ตัดคำถูกต้องฟอนต์สวยเข้า Hi5 ได้ (แต่สไลด์โชว + เพลงไม่ขึ้น) เสียดาย แบบบนคอมไม่เห็นดีเท่าในมือถือ - -

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by imwindyvile View Post
    คอบคุณครับ แต่วิธีแก้ ยากจังเลยง่ะครับ

    เห้อๆ จิ้งจอกไฟ ก็อยากใช้เหมือนกัน แต่ว่าภาษาไทยอ่ะ มันจะเป็นฟอนต์อ่านยาก แล้วตัวก็เล็ก ต้องซูมทุกครั้งเวลาเล่นเลย - -

    ถ้าโอเปร่าแบบมือถือมีเหมือนในคอมก็ดีสิครับ ฟรีด้วย ตัดคำถูกต้องฟอนต์สวยเข้า Hi5 ได้ (แต่สไลด์โชว + เพลงไม่ขึ้น) เสียดาย แบบบนคอมไม่เห็นดีเท่าในมือถือ - -
    หมาไฟfontเล็กก็แก้สิคับแก้ให้มันใหญ่

  11. #11
    OverclockZone Member paweeney's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เป็นเช่นเดียวกัน

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเป็นสคิปที่พวกที่มา coment ใส่เข้าไปเท่านั้นเอง

  13. #13
    OverclockZone Member jamefight's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by imwindyvile View Post
    คอบคุณครับ แต่วิธีแก้ ยากจังเลยง่ะครับ

    เห้อๆ จิ้งจอกไฟ ก็อยากใช้เหมือนกัน แต่ว่าภาษาไทยอ่ะ มันจะเป็นฟอนต์อ่านยาก แล้วตัวก็เล็ก ต้องซูมทุกครั้งเวลาเล่นเลย - -

    ถ้าโอเปร่าแบบมือถือมีเหมือนในคอมก็ดีสิครับ ฟรีด้วย ตัดคำถูกต้องฟอนต์สวยเข้า Hi5 ได้ (แต่สไลด์โชว + เพลงไม่ขึ้น) เสียดาย แบบบนคอมไม่เห็นดีเท่าในมือถือ - -
    วิธีแก้

    เข้าหมาไฟ > Tools > Content > Advance > Front for : " Thai " > ที่เหลือยกเว้นอันแรกปรับ Front เป็น Tahoma ให้หมด

    เป็นอันจบ

    ปล. ถ้าปรับเต็มที่ของ Firefox แล้วล่ะก็ มันจะไวเป็นชีต้าร์เลยล่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •