overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: Tuniq Tower 120 ใส่กะ Abit AX78 ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default Tuniq Tower 120 ใส่กะ Abit AX78 ได้ไหมคับ

    รบกวนด้วยนะคับ ^^


    ซิงค์เดิมๆ มะไหวแล้วงับ อัด vcore 1.4 FL 85+ เลยคับผม -*-

  2. #2
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใส่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    Abit Ax78 ว่ากันว่าตัว Sensor เพี้ยนนะครับ รอ Bios Ver.13 สักนิด ก่อนดีกว่าไหม....เผื่ออะไร ๆ จะดีกว่าเดิม ^_^

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Tayajai View Post
    Abit Ax78 ว่ากันว่าตัว Sensor เพี้ยนนะครับ รอ Bios Ver.13 สักนิด ก่อนดีกว่าไหม....เผื่ออะไร ๆ จะดีกว่าเดิม ^_^
    ตามนี้เลยครับ เพี้ยนสุดๆ ใบออสโรงงาน

  5. #5
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    เป็นซะอย่างงั้น = ="

    ไม่เปงไรคับ พอดีห้องผมมัน ร้อนๆด้วย คับ -0-
    Last edited by rapthaiza; 6 Jun 2008 at 20:52:20.

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ใส่ได้ครับ ที่ว่างเหลือเยอะแยะ(ผมก็ใช้อยู่ครับ)


  7. #7
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ถ้า abit ax78 sensor มันเพี๊ยนอย่างว่า แบบนี้ในโปรแกรม abit AQ ควรจะปรับให้มันเตือนที่ความร้อนเท่าไหร่ดีครับ เพราะตอนนี้มันอยู่ที่ 80
    รัน OCCT มันก็ไปจะ 78 จะ 80 แล้ว ผมเลยรีบปิด OCCT ก่อน กลัวมันทะลุ แล้วจะค้าง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •