overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: แนะนำวิธีรีดขุมพลังMsi P35 Neo2 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member LeeLaRak's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อโศก บางบัวทอง สยามประเทศ

    Default แนะนำวิธีรีดขุมพลังMsi P35 Neo2 หน่อยครับ

    อุปกรณ์ในระบบ
    MSI P35 NEO2 FR
    C2D E4500
    G.SKILL PK 1G*2 PC6400 CL4
    MSI 8800GTS 320M/320BIT
    POWER SUPPLY TAGAN U-38 600W.
    HDD SATA2 120G.
    CPU.COOLING เดิมๆ
    VGA.COOLING เดิมๆ

    *เรื่องของเรื่องเพิ่งได้power supplyมาใหม่คับเมื่อก่อนใช้delux 500wไม่กล้าอัดเลยขนาดไม่อัดลมระบายออกมาจากpsuร้อนฉ่ากลัวระเบิด
    *รบกวนหน่อยคับเอาแบบละเอียดหน่อย เช่น ความถี่ในส่วนต่างๆ ตัวคูณ ระบบไฟ timing อะไรประมาณนั้น
    *ยินดีรับคำแนะนำทุกความเห็นแบ่งปันประสบการณ์
    ขอบคุณครับ
    Last edited by LeeLaRak; 7 Jun 2008 at 08:11:53.

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ยาวๆๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เล่นน้ำ โมไฟ แล้วก็...

  4. #4
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default

    ผมก็ไม่กล้าครับ ลองแค่พอรู้ กลัวมันพัง

  5. #5
    OverclockZone Member mango's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ผมว่าน่าจะหาตัวระบายความร้อนให้ CPU ก่อนนะครับแล้วค่อยว่ากัน
    สเปกคล้ายของผมเลยคับ
    ผมแค่ เซ็ตจัมเปอร์จาก 200 เป็น 266 แค่นี้ก็วิ่งได้ 2.9 แล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เอาล่ะ มาเริ่มกัน !!

    อันนี้สูตรผมนะ คนอื่นอาจคนละแบบ แต่จุดหมายเดียวกันก็ ok ครับ

    1. จิ้ม Jumper ไปเป็นบัส 333 [ที่เค้าเรียก BSEL Mod อ่ะครับ]

    2. พอเปิดมา ผมก็ปล่อยมันบู้ทเข้าวินโดว์ ปกติไปก่อน แถวบ้านเรียกชิมลาง

    3. เปิดได้ปกติ แล้วรีใหม่ คราวนี้มาทรมานคอมครับ พา cpu วิ่ง บัส 350 + Vcore ขึ้น 2 step

    ปล่อยแรมเดิมๆไปก่อน ตัวคูณ สุดครับ ระบบไฟ + 1step หมด

    แรมตัวนี้ ใช้ไฟเท่ารัยไม่ทราบ แต่ของผมเดิมๆ 1.8 ผมให้มัน 2.1 ครับ

    save + reboot

    ไม่แน่ใจว่าแรมตัวข้างล่างนี้หรือป่าวครับ ถ้าใช่ ก็ ตั้ง Cl เดิมๆ 4-4-4-12

    แ้ล้ว เพิ่ม ไฟอีก เป็น 2.1 - 2.2 ครับ ทดแรม ให้วิ่ง บัส 1000 ดูนะ

    น่าจะไหว

    ลองดูครับ

    ปล.ระวังไหม้นะ ตัวใครตัวมันครับ

    สงสัยมาถามได้ครับ ผมก็ลืมหน้าไบออสไปแล้ว บอกไม่ค่อยถูก
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เทพอีกแล้วครับท่าน ~BluesKY~ สุดยอดจริงๆ...!!!

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    บอร์ดตัวนี้ดันง่ายสุดๆครับ

    ผมก็ใช้ PSU Delux ตัว 450วัตต์

    ใช้กับ e2180 ตอนนี้ดันขำๆไฟ 1.4 ไว้ 3.2 คับ

    ตอนแรกไว้ที่ 3.6 แต่แรมมันไม่ไหวคับ ทดไม่ลงตัว ต่ำเกินกับสูงเกิน

    ผมว่านี่ยิ่งน่าจะดันได้สบายๆเลยครับ ใช้ไฟ 1.4 ลดตัวคูณลง อัดบัส 400 เลยครับ

    นิ่มๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    อย่าไปกลัวครับอัดไฟเข้าไป แต๊ปไปก็ซึมแค่นั้นครับ 55 ผมก็อาศัย คนในห้องนี้สอนละ ดูทู้นี้เลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=145434



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •