overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วย Overclock ให้หน่อยคร๊าาบ ท่านเซียนไอที ทั้งหลาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default ช่วย Overclock ให้หน่อยคร๊าาบ ท่านเซียนไอที ทั้งหลาย

    M/B EP35-DS3R กับ CPU Q6600
    ผมปรับ Multiplire ที่ x9 แต่เห็นแค่ x6 เป็นเพราะอารายครับ
    อยากได้สัก 3.6 ครับ หรือเท่าที่ทำได้ แบบว่าใช้อย่างเสถียรสุด ๆ อะคับ
    ขอบคุณล่วงหน้าคับ คิิคิ

  2. #2
    OverclockZone Member ton5525's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ไปไงมางัย ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กำ...

    ที่นี่บอร์ดมีหลายหัวข้อนะครับ จะลงกรุณาลงให้ถูกหมวดด้วย

    รอย้ายก่อนครับ แล้วคำตอบคงตามไป..

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    อืม...ลองไปที่หมวด overclock ดูนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Orangery's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ผิดหมวดแล้วว

  6. #6
    OverclockZone Member apacer555's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ให้อภัย...สมาชิกใหม่รอย้ายหมวด

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    *_*

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    รังสิต-ดอนเมือง

    Default

    OC มะเก่ง แต่ช่วยดันละกันครับพี่น้อง...(แต่มันผิดที่ผิดทางไปหน่อยนะท่าน..อิอิ)

  9. #9
    OverclockZone Member Cyber Lotus's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    มันผิดหมวดครับแต่
    ใน bios แค่ disable ตัว CE1 มั้งครับ ถ้าจำไม่ผิด

  10. #10
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ผิดหมวดครับ

    ถ้าไปหมวดถุก จะได้คำตอบเร็วกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ปัญหาอมตะ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    ผิดหมวดเน้อ..mod ย้ายหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    หุหุ ถามเหมือนผมตอนแรกเลยอ้ะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    หมวดไหนก็เหมือนกันครับเพราะผมตอบไม่ได้ครับ 5555++++

  15. #15
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Bios Disable C1E ซะครับมันเป็นโหมดประหยัดพลังงานครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •