overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง OS คับ

  1. #1
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default ถามเรื่อง OS คับ

    ถามเพื่อนบางคนเค้าบอกว่า win XP มานดีกว่า vista อ่ะคับ

    บางคนก็บอกว่าเร็วกว่า เป็นเรื่องจริงป่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    แล้วแต่ความชอบครับ ถ้าเครื่องลงได้ ไม่มีปัญหาเรื่องสเปกคอม ลองใช้งานดูครับ
    vista ความปลอดภัยสูงกว่า winxp แต่โปรแกรมเก่าๆใช้งานไม่ได้บ้างตัว บ้างคนจึงต้องกลับใช้งาน xp
    winxp ก็อย่างที่รู้ๆกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลอง...แร้วจาลืม

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่กินสเป็กเครื่องเท่าเจ้าวิสอ่ะจิ....

  5. #5
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ตอนนี้ผมใช้แบบ 2 OS อยู่ครับ แต่ OS หลักจะใช้บน XP มากกว่า ส่วนนึงเป็นเพราะ IE7 เวลาเข้าเว็บมันไม่ตัดคำให้อ่ะ ชอบดับเบิลคำสุดท้ายไปอยู่ที่บรรทัดใหม่อีกครั้ง ท่านที่ใช้อยู่ตอนนี้ IE7 บน SP1 เป็นไงบ้างครับ ยังไม่เคยลองเลยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ตอนนี้ใช้3osนิ แต่ส่วนมากใช้วิสคุง เค้าเร็วดี ไม่งอแง

  7. #7
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ตอนนี้ผมก็ลองใช้วิสต้าอยู่ครับเป็นเหมือนท่านนี้เลย

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ตอนนี้ผมใช้แบบ 2 OS อยู่ครับ แต่ OS หลักจะใช้บน XP มากกว่า ส่วนนึงเป็นเพราะ IE7 เวลาเข้าเว็บมันไม่ตัดคำให้อ่ะ ชอบดับเบิลคำสุดท้ายไปอยู่ที่บรรทัดใหม่อีกครั้ง ท่านที่ใช้อยู่ตอนนี้ IE7 บน SP1 เป็นไงบ้างครับ ยังไม่เคยลองเลยอ่ะ
    ม่ารู้แก้ได้ป่าวอ้ะ T_T

  8. #8
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Smile

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ตอนนี้ผมใช้แบบ 2 OS อยู่ครับ แต่ OS หลักจะใช้บน XP มากกว่า ส่วนนึงเป็นเพราะ IE7 เวลาเข้าเว็บมันไม่ตัดคำให้อ่ะ ชอบดับเบิลคำสุดท้ายไปอยู่ที่บรรทัดใหม่อีกครั้ง ท่านที่ใช้อยู่ตอนนี้ IE7 บน SP1 เป็นไงบ้างครับ ยังไม่เคยลองเลยอ่ะ
    อืมม์...ถ้าจำไม่ผิดนะครับ ลองทำตามนี้ดู

    เปิด IE7 => Tools => Internet Option => Accessibility => เลือก "Ignore font styles specified on webpage" => OK => OK

  9. #9
    OverclockZone Member Asterias's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    โอ้ว ลองแล้วครับดูแล้วน่าจาได้นะ Thx คร้าบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •