overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: ช่วยยยยยหน่อยยยครับบบ ปัญหาlost planet

  1. #1
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default ช่วยยยยยหน่อยยยครับบบ ปัญหาlost planet

    ลงเกมสเสร็จแล้ว
    กดเข้าเกมส์เป็นดังภาพครับ
    ต้องทำไงแก้ครับ ช่วยทีครับอยากเล่นมากๆ
    ลืมบอกไปเป็นlost planet อันที่ออกใหม่อะครับที่เพิ่มโหมดกับอาวุธในหมวดออนไลนอะครับ
    ไงก็ช่วยกรุณาตอบหน่อยคับ

    ใช้การดจอ9600GTครับไม่รู้เกี่ยวไหม. . .
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member sunshiro27's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ รอผู้รู้มาตอบครับ

    Spec : Athlon x2 4600+,RAM 2GB,9600GT,Windows XP TrueFaster V.10

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ผมว่าเป็นที่ xp mod อ่ะแหละ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมก็ปกตินะครับ

    ปล.Lost planet ภาคเก่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    รอคนใจดีมาตอบครับT^Tอยากเล่นมากรู้งี้ซื้อภาคเก่าก็ดี

  6. #6
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ดัน ดันๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ภาคColoniesใช่ไหมครับ ผมก็เป็นเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ผมเล่นได้ภาคใหม่นี่แหละ พอดีเพิ่งลงวินโดว ใหม่เปง S.Pack3 เกี่ยวกันป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผีทำพิษ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ยังไม่ได้โหลดมาลอง เลย

  11. #11
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ภาคColoniesใช่ไหมครับ ผมก็เป็นเหมือนกัน
    ช่ายยครับ
    คงงั้นแผ่นผีทำพิษ--.--

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    กระผมก้อแผ่นผี ภาคนี้เลยคับที่เค้าบอกว่าโหมดออนไลน์น่าสนใจ คับโหลดบิทมา 7.94 G ลงปุ๊บ แครกปั๊บ เล่นได้เลยคับ
    ถึงนี้แล้วคับ จาตายละ ผมนะไม่ใช่บอส P4 3.0 Ram1G/667 8400GS XP V2002 S.Pack3
    Last edited by Endoscopy; 7 Jun 2008 at 21:45:03.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    นี้มันภาคธรรมดาครับ

    แล้วทำไมเปิดให้ภาพยืดละ เสียสัดส่วนหมด เดี๋ยวเห็นนางเอกไม่สวยนะจํะบอกไว้ก่อน

  14. #14
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ผมลง ปกตินะ (บิท)
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ภาคธรรมดาหรอมานเขียนLOST PLANET COLONIES พอเข้าเกม - - งงแหะ ไม่รู้ว่าปรับตงไหน กัวมานกาตุก

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ธรรมดานะครับ - -'

    เพราะว่า ภาคใหม่มันจะมีเก็บแต้มด้วยนิ????

    ส่วนของผมปรับความละเอียกเหลือ 1024x800 ไป แล้วก็ ไปเลือก option ข้างล่าง ผมก็ไ่แน่ใจว่าตัวไหน แต่ ประแล้ว จอจะไม่ยืดครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default





  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ทำไมตอน cap ออกมาภาพเสียอะ แต่ตอนเล่นไม่เสียนะครับ

    ปรับไอ้ตัวที่เห็นในภาพแรกเป็น on แล้วก็เลือกความละเอียดแบบเจอ y อะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    --.--
    เงอะม่ายมีไคมาตอบเลยถ้าจะอดเล่นแล้วสิเรา

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เย็นไว้ รอ crack ตัวใหม่ดีกว่าครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •