overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ลงเพลงใน iPod ยังไงอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vsjmu's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default ลงเพลงใน iPod ยังไงอะครับ

    พอดีเพื่อนผมเพิ่งซื้อมา มาถามผม

    ตัวผมเองก็ลงไม่เป็นเหมือนกัน

    ใครลงเป็น สอนหน่อยนะครับ มีรูปภาพประกอบด้วยก็ดี ขอบคุณครับ....

  2. #2
    OverclockZone Member liverparker's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ลงผ่านโปรแกรม itune น่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    iPod อะไรอะครับ ถ้าเกิดเป็นคลาสสิก ก็ปล่อยให้ไอจูนหาเพลงในเครื่องไป แล้วก็กดที่ไอพ๊อดข้างๆ กดปุ่ม Sync จบ แต่ถ้าเป็นชัฟเฟอร์ เสียบไปปุ๊ป มันลงเพลงให้เองเลยอ่ะครับ ส่วน นาโนรุ่นใหม่ ทัช แล้วก็ไอโฟน ยังไม่เคยใช้ - -

  4. #4
    OverclockZone Member vsjmu's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    นาโน รุ่นใหม่ครับ


    วันนี้ไปลองลงให้เพื่อนแล้ว ก็ ยัง งงๆๆๆ นิดหน่อยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nickbee's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า ศาลายา บนโลก

    Default

    ลองทำความเข้าใจกับโปรแกรม itune ก่อนนะคะเดี่ยวก็ชินเองคร่าๆๆลงง่ายมากๆๆคร่าๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ถ้าเปิดไอจูนเป็นครั้งแรก มันจะถามว่าจะให้หาเพลงทั้งหมดในเครื่องหรือไม่ ตอบใช่ มันจะถามต่อว่าจะให้มันทำโฟลเดอร์ใหม่สำหรับนักร้องแต่ละคนหรือไม่ กดไม่ (ยกเว้นคุณอยาก) หากมีไฟล์ wma มันจะถามว่าแปลงหรือไม่ หากเป็นไฟล์ arm มันจะฟ้องว่าเล่นในไอพ๊อดไม่ได้ เส็ดกดรูปไอพ๊อดนานโนแถบด้านข้าง กด Sync ง่ายๆครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •