overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: งงไม่เข้าใจใครก็ได้ช่วยอธิบายหน่อยครับ 9600GT

  1. #1
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default งงไม่เข้าใจใครก็ได้ช่วยอธิบายหน่อยครับ 9600GT

    ในรูปอ่ะครับตรง GPU Clock/Memory ทำมั้ย 2 หน้ามันไม่ตรงอันอ่ะช่วยอธิบายหน่อยครับ
    หน้า Graphic Card กับ Sensors อ่ะครับ แล้วมีโปรแกรมไหนมั้ยที่จะบอกได้ว่าการ์ดตัวนี้
    ใช้ Shader Ver อะไรอยู่ข้างกล่องมันบอกว่าเป็น 4.0 แต่พอเข้าไป Check Online แล้วมันแสดง 3.0 อ่ะครับ

    ใครก็ได้แนะนำโปรแกรม Check การ์ดจอแบบละเอียดมากๆหน่อยครับ GPU-Z มันยังไม่ละเอียดพออ่ะครับอยากได้ละเอียดกว่านี้อีกอ่ะครับ
    รูป รูป
    • File Type: gif 1.gif (14.1 KB, 106 views)
    • File Type: gif 2.gif (8.4 KB, 105 views)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    หน้า 2 คาดว่าจะรันที่หมวด 2 D ตอนที่ไม่ได้เล่นเกมส์
    ท่าเล่นเกมส์หรือเทส 3D ก็จะวิ่งเต็มตามหน้า 1
    OK

  3. #3
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มันไม่ตรงกันอ่ะครับทันข้างบนมันเป็น 650/900 แต่รูปข้างล่างทำมายมันเป็น 450/750 อ่ะครับ งง มันพลาดอะไรหรือป่าวครับ งง สุดๆ ฉงนโคตรๆ

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ok ขอบคุณครับ มีท่านอื่นอีกมั้ยครับ

    แล้วไม่มีใครแนะนำเลยหรอครับว่ามีโปรแกรมไหนที่มัน Check Shader v. อะไรได้บ้างอ่ะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Riva Tuner
    ATI Tool

  6. #6
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ผมใช้ HUD ดัน แล้วมันจะขึ้นมาเองคับ....อะ อะ กิ๊กกะบ๊วย

  7. #7
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ผมก็งงๆกะมันนะ...แต่พอ ดันไปแล้วมันก็เห็นเองอะ งืมๆเลย แต่พอเลิกดันมันก็ เหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    GF9 Shader Model4.0 อยู่แล้วครับ ไม่ต้องกังวลไป แต่รุ่นกับเซนเซอร์ ความเร็วคอร์/เม็มไม่ตรงกัน เพิ่งเคยเห็นครับ
    รอท่านอื่นเข้ามาช่วยดู

  9. #9
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ของผมพอลง HUD แล้วมันปรับอะไรไม่ได้เลยอ่ะครับ ลงจากแผ่นที่ให้มาด้วยอ่ะครับ
    ไม่รู้ปรับตรงไหนด้วยมันกดอะไรไม่ได้ซักอย่างเลย

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองใช้โปรแกรมอื่นๆตรวจสอบ แล้วได้ผลยังงัยบ้างครับ....

  11. #11
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    หน้าGraphic Cardมันรายงานความเร็วสูงสุดของการ์ดจอส่วนหน้าSensorsมันรายงานความเร็วที่การ์ดจอใช้อยู่ ณ ตอนนั้นครับ ลองหาโปรแกรมเผาการ์ดจอใช้ดูความเร็วมันก็จะเพิ่มขึ้นเอง
    เวลาไม่ได้ใช้งานหนักมันก็ลดความเร็วลงเพื่อให้ประหยัดไฟ

    ไม่รู้ว่าถูกรึเปล่านะแต่ 8600GT ของผมมันเป็นแบบนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •