overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: hdmi สำคัญมากมั้ยครับสำหรับโน้ตบุค มันเอาไว้ใช้งานอะไรได้มั่งครับ มือใหม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Post hdmi สำคัญมากมั้ยครับสำหรับโน้ตบุค มันเอาไว้ใช้งานอะไรได้มั่งครับ มือใหม่ครับ

    เนื่องจากว่าพอดี สนใจ lenovo y510 แต่ว่า เห็นว่ามันไม่มี hdmi คัพ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    เอาไว้ต่อออกจอที่มี HDMI เท่านั้นล่ะครับ

    ถ้าไม่คิดจะต่อออกจอก็ไม่ต้องมีก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    อย่างว่าครับ ถ้าไม่คิดจะต่อจอ LCD หรือจอความละเอียดสูงต่าง ๆ ก็ไม่จำเป็นหรอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aunji's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    In Bangkok

    Default

    อีกอย่างสายแพงมากกกกกกกกกกกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member InwHongZa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    สำคัญนะ ถ้าที่บ้านมี LCD จอใหญ่ๆมีพอตHDMI+ชอบดูหนัง

    แต่ถ้ามี LCD จอใหญ่ๆมีพอตHDMI+เครื่องเล่น+ชอบดูหนัง NB ไม่ต้องมีก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member nointrend's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default

    ผมไงตอนแรกไม่เห็นว่าสำคัญอะไรหรอก

    หากว่า NB เราแรงๆแล้วจะดูไฟล์ hidef ที่บ้านแบบผม ก็เสียบกับ plasma เลยแจ่มหลาย

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เอาไว้ต่อกับHDTVครับ ถ้ามีก็ถือว่าOKครับ ไม่มีก็ไม่เป็นไร

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    สำคัญเฉพาะคนที่อยากเห็นว่าเครื่ิงตัวเองมีแต่คนอื่นไม่มี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    มีN/B HPจอ 17" ขนาดว่าจอใหญ่แล้วนะ
    แต่เวลาเล่นคอมฯ ดูรูป เล่นเกมส์ ต่อเน็ต ดูหนัง อยู่ที่บ้านก็ต่อออกจอLCDใหญ่
    อย่างเพื่อนๆข้านบนบอก

    ผมว่าดีกว่า ชัดกว่า เห็นรายละเอียดของรูปเยี่ยมมากครับ

    สรุป สำหรับผม HDMI ของN/B เป็นตัวเลือกสำคัญครับ

  10. #10
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    สำหรับผมเป็นสาเหตุหลักในการตัดสินใจเลือกs41-335 ตอนแรกจะสอย y510 แล้ว แต่ดันไม่มีHDMI ได้ใช้ประโยชน์ทุกอาทิตย์ เล่นบอลPES2008โครตมัน ต่อออก LCD 42" เต็มตาดี ดูหนังHI-DIFF ก็ได้ ขึ้นอยู่กะว่าเราได้ใช้มันเรอปล่าวเท่านั้นครับ
    ปล เดียวนี้ TV 29" พี่ซุง ก็มี HDMI แล้วน่ะผมซื้อมา12k เท่านั้น

  11. #11
    OverclockZone Member urzaorage's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    สรุปผมคิดว่ามีไว้ก็ดีครับ ดีกว่าไม่มี แต่ถ้าม่ะมีก็ไม่ไ้ด้เสียหายอะไรมาก นาๆจิตตัง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ขอบคุณคัพ เลือกยาก จริงๆ ตอนนี้ F8sn โปรโมชั่น โดนใจอีก
    ขอบคุนคัพ : )

  13. #13
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    สำหรับผมเป็นสาเหตุหลักในการตัดสินใจเลือกs41-335 ตอนแรกจะสอย y510 แล้ว แต่ดันไม่มีHDMI ได้ใช้ประโยชน์ทุกอาทิตย์ เล่นบอลPES2008โครตมัน ต่อออก LCD 42" เต็มตาดี ดูหนังHI-DIFF ก็ได้ ขึ้นอยู่กะว่าเราได้ใช้มันเรอปล่าวเท่านั้นครับ
    ปล เดียวนี้ TV 29" พี่ซุง ก็มี HDMI แล้วน่ะผมซื้อมา12k เท่านั้น
    ถูกต้องนะคร้าบจำเป็นมากกก
    จอผมต่อสาย VGA เข้าทีวีได้ขนาด800x600 เศร้าา

  14. #14
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    le\\สำหรับผมว่าไม่จำเป็น เพราะถ้าต่อจะใช้ pc อยู่แล้น หุหุ เวิกกว่าเยอะ

  15. #15
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    มีจอ ไม่มีสายครับพี่น้อง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    y510 ก็มีสายต่อออกจอ monitor นะ แต่ไม่รู้ว่า LCD มันมีพอร์ตนี้เหมือน monitor คอมหรือป่าว ถ้าไม่มีจะซื้อเครื่องฉายขึ้นฝาเลย สะใจกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ S41 ก้อมีport HDMI แต่ยังไม่เคยนำไปต่อ ออกจอ lcd เรย

    เพราะมีตั้งโต๊ะ HP Simline (ที่ทั้งเล็กทั้งสวยอย่างเดียว -_-") ต่อออก 32" อยู่แร้วอ่ะ
    เครื่องเล่นดีวีดีก้อต่อ HDMI ไว้ แต่ผมชอบดูหนังผ่าน Windows Media Center มากกว่าน่ะ

    สรุป ที่ผมไม่นำ S41 ไปต่อ HDMI ก้อเพราะ lcd ของผมมันมี HDMI แค่ 2 port
    ใช้เต็มแร้ว เรยขี้เกียจใส่ๆถอดๆน่ะครับ แต่มีไว้ยังไงซะโอกาสข้างหน้าได้ใช้แน่นอน ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •