overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: การ Overclock AMD 6000+ กับ Mainboard Asus M3A78-EH

  1. #1
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944 หมูครับ

    Default การ Overclock AMD 6000+ กับ Mainboard Asus M3A78-EH

    คือผมอยากจะ ลาก เจ้า 6000+ ขึ้นอีกอะครับ เข้าไปปรับใน ตัว Bios มันมีแต่ให้เพิ่ม-ลด ตัวความเร็ว bus อะครับ ไม่เห็นมีตัว เพิ่ม- ลด ตัวคูณเลยครับ หรือว่าผมจะใช้เพิ่มเพียง Bus speed เอาครับ หรือว่าจะสามารถใช้โปรแกรมลากแทน ปรับ bios แทนครับ
    ช่วยทีครับ

    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สู้ๆครับ เจอพวกแล้ว นานๆจะเจอสักคน เข้าหนีไป 3/4หัวกันหมดแล้ว อิอิ

    CPU Multiplier ไงครับ ไม่มีเหรอ ลดได้เพิ่มเกิน 15 ไม่ได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    รุ่นนี้ปรับตัวคูณไม่ไ้ด้ครับ พยายามหาแล้ว

    ไม่คิดว่าบอร์ด Asus จะมีแบบนี้ด้วย

    ตอนได้มาก็เซ็งไปอยู่พักใหญ่ๆ แต่ดีที่ไม่ใช่เครื่องตัวเอง ประกอบให้ชาวบ้านเค้า
    Last edited by Sareshiku; 8 Jun 2008 at 15:42:36.

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    สู้ๆๆ ถ้าไม่สู้ก็หนีไปเล่น 3/4 หัวครับ ทิ้งตาวิกรไว้คนเดียว เกโระๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    บอร์ดปรับพวกไฟต่างและบัสต่างๆได้เท่าไรบ้างครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันปรับไม่ได้จริงๆ เอิ้กๆๆ

    ยังดีที่ปรับแรมได้ นิดหน่อย

    เพิ่มไฟเข้าไปครับ

    ไม่รู้ว่า พึง OVERDRIVE ได้หรือเปล่างานนี้

    ไงลองเช็คใบออสกับ ทางเวป ASUS บ่อยๆครับ เผื่อฟรุค มีให้อับแล้ว ปรับตัวคูณได้ครับ อิอิ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944 หมูครับ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •