overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไงให้เวลาเปิด IE

  1. #1
    OverclockZone Member apevolution's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default ทำไงให้เวลาเปิด IE

    เวลาเปิด หน้าต่างใหม่นะครับ อยากให้ มัน เป็น Maximize เลย ไม่ทราบว่าเซตตรงไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member max_k's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เปิดหน้า IE ขึ้นมาใหม่แล้วขยายให้เต็มจอ จากนั้นก็กดปุ่ม shift ค้างไว้แล้วกดปิดกากบาทปิดไป
    ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member apevolution's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by max_k View Post
    เปิดหน้า IE ขึ้นมาใหม่แล้วขยายให้เต็มจอ จากนั้นก็กดปุ่ม shift ค้างไว้แล้วกดปิดกากบาทปิดไป
    ลองดูครับ
    ไม่ได้ครับท่าน แต่ ก็ขอบคุณมากนะครับ



    รอ..ท่านต่อไปมา ชี้แนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    อันที่จิงมันมีวิธีเซทนะคับ ประมาณว่าให้คลิ๊กขวาที่ icon ie
    แล้วจะมีหัวข้อที่แปลแล้วประมาณว่า ขยายหน้าต่างให้เต็มทุกครั้งที่เปิด ie (เคยอ่านผ่านๆ)

    แต่ผมขอแนะนำวิธีนี้นะคับ
    - เปิด ie
    - ขยายให้เต็มจอ
    - ปิด ie
    ทุกครั้งที่เปิด ie มันจะขยายเต็มหน้าจอแล้วแหละคับ
    * ต้องการขนาดหน้าต่างเล็ก/ใหญ่ขนานไหน ให้เปิดหน้าต่างขนานนั้น หน้าต่างเดียว ปิด แล้วเปิดใหม่ *
    * ie มันจะจำขนาดหน้าต่าง -สุดท้าย- ที่เราทำการปิดไปคับ *

  5. #5
    OverclockZone Member apevolution's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TheBoat View Post
    อันที่จิงมันมีวิธีเซทนะคับ ประมาณว่าให้คลิ๊กขวาที่ icon ie
    แล้วจะมีหัวข้อที่แปลแล้วประมาณว่า ขยายหน้าต่างให้เต็มทุกครั้งที่เปิด ie (เคยอ่านผ่านๆ)

    แต่ผมขอแนะนำวิธีนี้นะคับ
    - เปิด ie
    - ขยายให้เต็มจอ
    - ปิด ie
    ทุกครั้งที่เปิด ie มันจะขยายเต็มหน้าจอแล้วแหละคับ
    * ต้องการขนาดหน้าต่างเล็ก/ใหญ่ขนานไหน ให้เปิดหน้าต่างขนานนั้น หน้าต่างเดียว ปิด แล้วเปิดใหม่ *
    * ie มันจะจำขนาดหน้าต่าง -สุดท้าย- ที่เราทำการปิดไปคับ *

    คือ เปิดมา ทีแรก มันก็เต็มนะครับ แต่ พอผม คลิก จะไป อ่าน กระทู้ อย่างเงี๊ยะ มันก็เป็นจอเล็ก อีกแล้วงะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    พยายามเข้าครับท่าน สู้ๆ

    ตอนนี้หนีไปใช้จิ้งจอกย่างไฟแล้ว รับไม่ได้กับ IE

  7. #7
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default



    คลิกขวาที่ไอคอนไออีนะงับ แล้วเลือก properties ที่แทบ shortcut ตรงช่อง Run อ่านะก็เลือก maximized



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •