overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ตอนนี้ร้านไหน ในพันทิพย์ ขาย DDR1 Dual 512*2 มั่งอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Onitama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default ตอนนี้ร้านไหน ในพันทิพย์ ขาย DDR1 Dual 512*2 มั่งอ่ะคับ

    ตอนนี้ร้านไหน ในพันทิพย์ ขาย DDR1 Dual 512*2 มั่งอ่ะคับ
    ผมโทรถามตามร้านที่มีเบอร์ ไม่มีร้านไหนเอามาขายเลย = ='
    ใครไปเดิน ๆ เจอมั่งมั๊ยครับ ถ้าเจอรบกวนบอกชื่อร้าน + ราคาด้วยก็ดีครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โทรไปถามร้านใหนมาครับ
    มันมีเกือบทุกร้านนะครับ

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    จิงๆซื้อมาให้เหมือนกันก็มีโอกาส dual แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Onitama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ร้าน busitek กะ tkcom ครับผม
    ทั้ง 2 ร้านบอก ไม่มีของ และก็ไม่มีแผนสั่งเข้ามาขายเพิ่ม

    แถมผมไม่ได้ไปพันทิพย์หลายเดือนละ เลยหวั่น ๆ น่ะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มาซีคอน กับเสรีใหม เดียวพาไปซื้อถึงที่เลย อิิอ

  6. #6
    OverclockZone Member Onitama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    งื้ด ไกลอ่ะคับ กลัวหลง

    แต่จริง ๆ เสรีก็แค่นั่ง BTS สุดสาย กะ ต่อรถเมล์อีกหน่อยอ่ะเนอะ ^^'
    ถ้าเดินหาในพันทิพย์ไม่ได้ อาจจะต้องไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ถ้าซื้อแบบเป็นแพ๊คคู่ก็จะเป็นDualกันอยู่แล้วครับ

    แต่ถ้าซื้อเป็นแพ๊คเดี่ยวนั้น อาจจะต้องส่องดูซักหน่อย

    หรืออาจจะขอทางร้านลองก็ได้นะครับ

    แต่ส่วนใหญ่ถ้าเป็นยี่ห้อเดียวกัน ของเข้ามาล๊อตเดียวกัน

    น่าจะเป็นชิปที่เหมือนกัน น่าจะทำDualกันได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    วันก่อนผมไปดูที่เซียร์อ่ะคับ พวกร้านในเครือ jib อ่ะคับ

    ก็เห็นยังมีอยู๋นะ หรือไม่ลองดูในบอร์ดก้อได้นะคับ เยอะแยะเลย

  9. #9
    ผู้มาเยือนมือใหม่
    Guest

    Default

    วันนี้ไปเสรีฯซื้อ ddr 512/400 kingston มาสองตัว เอามาใส่กับ 512/400 ncp สองตัวเดิม เต็ม4dimm รวมเป็น2G ก็วิ่งdual ได้ครับ

    เห็นคนขายบอก ให้เอาที่ CL เ่ท่ากันก็มีโอกาสได้สูง ต่างกันจะจอฟ้า

    ผมไม่ค่อยรู้ก็เลยเชื่อตามเค้าคับ เอา CL3 เหมือนสองตัวที่มี(สองตัวเก่าNCPซื้อแบบราคาถูกเข้าว่า) พอลองใส่ก็วิ่งDualได้จริงๆ ดีใจมากเลย เสียวๆอยู่เหมือนกันได้ยินบ่อยๆว่าซื้อแรมมาแล้วมักจะdualไม่ได้ จอฟ้ามั่ง^^"

    ว่าแต่ขอถามผู้รู้นิดนึงคับ วิ่งDualได้ นี่คือรู้ตอนเปิดเครื่อง ใช่มัยครับ ที่มันขึ้นมาบอกว่า DDR400 DualChanel นอกจากดูตอนเปิดเครื่องมีวิธีดูที่อื่นอีกมัยคับ

    ไม่ค่อยรู้อะไรเลยเรา รบกวนแนะนำด้วยขอรับ ขอบคุณคับ^^"

  10. #10
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    PC Gallery มี G-Skill PC3200 512MB x 2 ขายเป็น Pack อยู่เยอะครับ ลองเลือกดูนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ผมชิฟแรมคนละตัว ซื้อ***งกัน7เดือนก็dualได้ครับ
    แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม

  12. #12
    OverclockZone Member koonpan's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ซื้อผมไหมล่ะ ผมขายของใหม่แกะกล่อง kington 512/400 CL3 Chip Hynix ประกัน synnex
    ตัวละ 1700 ถ้าเอา2 ตัว เอาไป 3200 บาท....อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •