overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: M/B รุ่นไหนของ Gigabyte ดีที่สุดอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default M/B รุ่นไหนของ Gigabyte ดีที่สุดอะครับ

    ตอนนี้ Main Bord ที่ดีที่สุดของ Gigabyte ตัวไหนหลิครับ แล้วราคาเท่าไร
    X48 กะ P45 อันไหนดีกว่ากัน
    ที่ผมดูอยุ่จะเป้นรุ่นพวกนี้น่ะครับ
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...ProductID=2711
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...ProductID=2710
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...ProductID=2748
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...ProductID=2742

    Spec เครื่อง

    Q9300@2.5Ghz(3.0Ghz)
    ATI 3870X2 ( รุ่น X2 ( 2GPU ) นะครับไม่ใช่ใส่ Cross )
    Ocz nVdia SLI 800 Mhz 1GB X 4 ( 4GB )
    Tsunami Vocano 850 W Full
    Gigabyte 3d Rocket ( พัดลม CPU )


    หรือมีรุ่นอื่นยี่ห้ออื่นที่มันดีกว่านี้ก็๋ลองบอกมากานหน้อยละกานนะครับ ขอภาค จ่ายไฟ 6เฟสขึ้นไป นะครับ
    Last edited by sabymode; 9 Jun 2008 at 12:54:31.

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    บอกชื่อรุ่นมาดีกว่าไม๊ครับ ลิ้งค์ที่ให้มาผมเปิดไม่ได้อ่ะ เวปเค้ากำลังทำใหม่อยู่

    ถ้ารุ่นที่ดีที่สุดของกิ๊ก ก็ต้องรุ่นที่ลงท้ายด้วย DQ6 อย่าง X48 DQ6
    ถ้าให้แนะนำรุ่นอื่น ผมแนะนำแรมเพจฯ

  3. #3
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    แล้ว X48 DQ6 ของ gigabyte กับ rampage ของ Asus อันไหนดีกว่ากันครับ
    เรื่องการ overclock + การจ่ายไฟ +~ อุณหภูมิ
    ค่าไฟไม่สนใจครับราคาไม่เกี่ยง

  4. #4
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    เอ้อ แล้วก็
    Chip P45แกับ X48 อันไหนดีกว่ากันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    rampage ดีกว่าครับ
    หรืออยากเทพหน่อยก็ นี่เลยครับ DFI LP LT X48-T2R

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    สำหรับผมแล้วไม่มีดีสำหรับญี่ห้อนี้

    ถ้ามีตังเปลี่ยนไปแล้ว

    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    rampage ดีกว่าครับ
    หรืออยากเทพหน่อยก็ นี่เลยครับ DFI LP LT X48-T2R
    แล้ว ตัวที่ว่าเนี่ย พอจะมีข้อมูล Spec ของมันมั้ยครับ
    แล้วมันดีกว่า Rampage ยังไง
    ราคาต่างกันประมานเท่าไรเอ่ย

  8. #8
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    หุๆๆๆ striker II etream ดีกว่าไหม

  9. #9
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by dy009 View Post
    หุๆๆๆ striker II etream ดีกว่าไหม
    แล้วไอ่ที่ว่าเนี่ยมันกิน Rampage ได้มากน้อยเท่าไรครับ
    คือผมจะเปลี่ยน Bord ใหม่ แล้วกะใช้ไปยาวๆ เลย เลยอยากรู้ว่าตัวไหนดีที่สุด ( สำหรับเล่นเกม 90% )

  10. #10
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ผมว่าแล้วแต่ชอบแล้วละ บอร์ดที่ว่ามาระดับเนี่ยแพงๆทั้งนั้น ผลเทสก้มีให้ดูเพียบ

  11. #11
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    นี่ DFI LP LT X48-T2R http://www.tkcom99.com/product_detai...15&s_cat_id=21

    Preview จาก OCZ http://overclockzone.com/pondtrang/y...X48/index.html

    ข้อดีที่เจอมากับตัวแบบเด่นๆนะครับ
    ถ้า OC แล้วมันแต๊ปขึ้นมาเมื่อใหร่ ก็เอาไปเครมตัวหใม่ได้เลย 555 2 t แล้ว สำหรับผม แต่ไม่ใช่รุ่นนี้นะ

  12. #12
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    นี่ DFI LP LT X48-T2R http://www.tkcom99.com/product_detai...15&s_cat_id=21

    Preview จาก OCZ http://overclockzone.com/pondtrang/y...X48/index.html

    ข้อดีที่เจอมากับตัวแบบเด่นๆนะครับ
    ถ้า OC แล้วมันแต๊ปขึ้นมาเมื่อใหร่ ก็เอาไปเครมตัวหใม่ได้เลย 555 2 t แล้ว สำหรับผม แต่ไม่ใช่รุ่นนี้นะ
    ตัวข้างบนเนี่ยเทียบกับ Rampage แล้วมันดีกว่า่หรือห่วยกว่ายังไงอะครับ
    ปล. อยากได้รุ่นAsus เพราะ หาอะไรในประเทศไทยได้ง่ายกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    อ้ัอRamผมใช้ DDR2นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    สำหรับผมแล้วไม่มีดีสำหรับญี่ห้อนี้

    ถ้ามีตังเปลี่ยนไปแล้ว

    อิอิ
    555 ความคิดเดียวกันเลย

  15. #15
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    สำหรับผมแล้วไม่มีดีสำหรับญี่ห้อนี้

    ถ้ามีตังเปลี่ยนไปแล้ว

    อิอิ


    เหนใจครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •