overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ใช้บอร์ด DFIAMDลง win vista ไม่ได้ซักที

  1. #1
    OverclockZone Member blackdark5's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    HADYAI,SongKhla

    Default ใช้บอร์ด DFIAMDลง win vista ไม่ได้ซักที

    ใช้ CPU AMD Phenpm 9500
    Main board DFI DK 790FX
    GPU HD 3650 DDR3 512MB
    Ram Gskill 2nQ 2*1GB
    POWER Gview 500W full
    ลง ได้ปกติแต่ boot เข้าwindowsไม่ได้ ขึ้น
    apci
    vista 2.1.1
    แล้วค้าง
    แต่ลงเครื่องที่ใช้intelใช้งานได้ปกติเกี่ยวหรือป่าวครับ งงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันนะคับ เอ่อ ที่ลงนี่แผ่นก๊อปหรือป่าวคับ ถ้าเป็นแผ่นก๊อปก็อาจจะเป็นได้
    เพราะพี่ๆ ที่เค้าใช้เสป็กแบบนี้ เค้าก็ว่า ลงไม่ได้ อ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    บอด DFI 790FX ใช้ vista loader ไม่ได้นะคับ ถ้าจะใช้ vista ต้อง mod bios เอาคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ล้อเป้าอีกม่ะเนี่ยยยย

  5. #5
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ผมก็ลงได้ปกติ นิครับลองถ่ายรูปตรงที่ติดมาให้ดูหน่อยครับ แรกๆผมตอน เข้าไปออสมันค้างอยู่อย่างงั้น ไล่ไปไล่มาก็เจอ

  6. #6
    OverclockZone Member blackdark5's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    HADYAI,SongKhla

    Default

    แล้วแก้ตรงไหนล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    แก้ไมได้นอกจากต้อง ส่งBios ไปให้คนที่Modเป็นทำให้ครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    แก้ไมได้นอกจากต้อง ส่งBios ไปให้คนที่Modเป็นทำให้ครับ
    ถาม คอมเม้น 5 ครับ เข้าลงได้

  9. #9
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถาม คอมเม้น 5 ครับ เข้าลงได้
    ลงได้อะลงได้ ครับ แต่ใช้ได้เดือนเดียว ก๊ากๆ

  10. #10
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมใช้AX78 ก็โดน

    apci
    vista 2.1.2

    ใช้ไม่ได้เหมือนกันเซงว่ะ abit ปิดเว็บหนีไปแล้วดิ 55+ เข้าไม่ได้2วันละ

    ใครMod bios หรอ ผมอยากลงใจจะขาด

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ลงได้อะลงได้ ครับ แต่ใช้ได้เดือนเดียว ก๊ากๆ
    เอิ้กๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ผมใช้AX78 ก็โดน

    apci
    vista 2.1.2

    ใช้ไม่ได้เหมือนกันเซงว่ะ abit ปิดเว็บหนีไปแล้วดิ 55+ เข้าไม่ได้2วันละ

    ใครMod bios หรอ ผมอยากลงใจจะขาด
    ลองไปที่นี่http://forums.mydigitallife.info/showthread.php?t=1816

  13. #13
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เข้า win ไม่ได้ เพราะ Crack vista นี่เอง

  14. #14
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    อยากลงได้เหมือนกันครับ
    ตอนนี้ก็ยังไ่ม่ได้เลยครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใบ้หวย ก่อน ลง Vista Sp1 ตัว Original แล้วหาโปรแกรมชื่อ GKend มา Crack
    โปรแกรมนี้ มีข้อดีคือ Crack ไม่ติด Window ไม่เจ้ง ?????

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ K9Cf f ใช้ได้ปรกตินะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลงใหม่แล้ว 32บิท เข้าวินโด้ไม่ได้เหมือนเดิม

    apci
    vista 2.1.2

    mod biosแล้วนะ ไรวะๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    ลงใหม่แล้ว 32บิท เข้าวินโด้ไม่ได้เหมือนเดิม

    apci
    vista 2.1.2

    mod biosแล้วนะ ไรวะๆๆ
    หา Download Vista Service pack 1 ตัว Original
    อย่าโหลด ตัว OEM ๆลๆ ไร้สาระ เพราะมันลงได้จริง แต่ไม่ได้ทุกเครื่อง
    แล้ว Crack Window ด้วย GKend
    สรุป ง่าย ๆ การที่เข้า Window ไม่ได้ ก็คือ Vista ที่ โหลดมาใช้ เป็นตัวที่โมมา แล้ว โดยที่เค้า Crack ด้วยโปรแกรม Vista loader
    โดยที่โปรแกรมนี้ ยังไม่สมบูรณ์ เท่าที่ควร
    Last edited by Wizardmans; 10 Jun 2008 at 02:21:52.

  19. #19
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมก็หา ในบิทเอา อ่ะครับ ใครมีอัพบิทคอสโม่ให้หน่อย ไม่มีเทียบเชิญมาเอาได้นะ

    วินดด้ตัวไม่OEM คร๊าบบบบบบ

  20. #20
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เอาแบบง่ายๆไหม ใช้ WinXP DARK V.6 ไปเลย เหมือน Vista เป๊ะ ปัญหาน้อยด้วย
    ถามหน่อย ใช้วิสต้าทำไมคับ อยากอืดหรอ ถ้าอยากDX10 งืมอันนี้ ผมไม่เห็นว่ามันจะต่างจาก DX9 ตรงไหนเลย

    ปล.ถ้าจะเอามาลอง ลงแค่ตัว Shareware ก็พอคับ แล้วยื่นขอ Vista Free 3เดือน ได้

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •