overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ++++++ X2 ++++++++++++

  1. #1
    OverclockZone Member ultraman__jung's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    Chiang Mai

    Post ++++++ X2 ++++++++++++

    Cpu AthlonX2 ตัวไหนไม่มีปัญหาเรื่องตัวคูนที่ทำให้ใช้แรมไม่เต็มสปีดบ้างครับ




    อยากรู้มากๆๆๆๆๆๆๆๆจะไปซื้อใหม่อ่ะ



    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตามทษฏี ก็ตัวที่มีตัวคูณเป็นเป็นเลขคี่ครับ เช่น 4800+ 4000+ ครับ

    ในทางปฏิบัติ ไม่มีปัญหาเรื่องแรมบัสวิ่งไม่เต็มสักตัวครับ มีแต่วิ่งเกินทั้งนั้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    ปรับเองก็ได้นิครับ 13*200 = 2600 ปรับเป็น 14*200 = 2800 ก็ได้นิครับ เดิมๆเลยอะครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    14 นี้ ต้อง BE หรือ 6000+ แล้วละครับ ไม่งั้น ไมมีให้ปรับ ขนาดนั้นครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เข้ามาเก็บความรู้..อิอิ..

  6. #6
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    14 นี้ ต้อง BE หรือ 6000+ แล้วละครับ ไม่งั้น ไมมีให้ปรับ ขนาดนั้นครับ อิอิ
    เหอะๆ แหกเลยเรา ครับ ลืมไปครับ ขอโทษด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ซื้อ X2 4600+
    ครับ เต็ม speed แน่นอน
    200*12=2400mhz



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •