overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: เปลี่ยนแค่การ์ดจอพอไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ononokung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default เปลี่ยนแค่การ์ดจอพอไหมครับ

    ตอนนี้ผมใช้
    - p5ld2se
    - pentium d 2.66
    - ram 2G
    - 7300gt 256 ddr2
    - lcd 22"
    อยากเล่น เกมใหม่ๆ ลื่นๆ น่ะครับเช่น lost planet , assasin creed, call of duty 4 ถ้าเปลี่ยนแค่การ์ดจอ พอไหมครับ กะว่าจะเปลี่ยนเป็น 9600GT


    ถ้าต้องเปลี่ยน cpu ด้วยจะได้ซื้อใหม่ยกชุดเลย T_T

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอให้ไวเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ตามข้างบนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าถามว่า เปลี่ยนแค่การ์ดจอ พอไหม ตอบว่า ไม่อะครับ มันถ่วงความเจริญ ผมเคยใช้ p4 กับ 8600gt ลองมาเทียบกัน e6750 +8600gt ฟ้ากับเหวครับ เฟรมเรต ความลื่นไหล e6750+8600gt กินขาดสุดๆ

    เพราะฉะนั้น ผมว่าเปลี่ยน cpu ด้วยก็จะดีครับ แต่ถ้างบไม่พอ ก็เปลี่ยนเฉพาะการ์ดจอไปก่อนก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nnnnn-set's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    ม.พะเยา

    Default

    ไหวครับ ไม่ได้ต่างกันมากขนาดนั้นหรอก pentium d ไม่ได้แย่ขนาดนั้น

    เพื่อนผมใช้ p4 สองหัวปลอม ใส่ 3650 ปุ๊ปเล่น crysis กลางๆ ที่ 1024x768 ยังไหวเลย

  6. #6
    OverclockZone Member x2 3600+'s Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจออย่างเดียวไม่พอหรอกคับ
    ถ้าอย่างให้ลื่นๆ ต้องเปลี่ยนเมาส์ใหม่ด้วยค้าบ ล้อเล่นนะคับ ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    มีงบก็จัดการ์ดจอไปก่อน

    ไว้วันหลังมีงบอีกค่อยเปลี่ยนอย่างอื่นก็ยังไม่สาย

  8. #8
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอแรงๆก่อนครับ
    PD เอาไว้เปลี่ยนทีหลังก็ได้ เล่นเกมได้ไม่ขี้เฟล่
    ผมอยากจะบอกว่า PD+9600GT
    เล่นเกมปรับสุดได้ทุกเกม ไม่มีกระตุก ไม่หนืด
    แต่crysis อาจจะกระตุกหน่อย(ปรับสุดไม่เปิดAAนะ)
    และเกมพวกแนววางแผนการรบและ SIM ทั้งหลาย อาจจะเรียกเฟรมเรทได้ไม่ดีนัก
    แต่ก็เล่นภาพสวยและไม่เสียอารมครับ
    ส่วนเกมอื่น หมูๆครับ หาคำว่ากระตุก หนืด อืด ไม่เจอ
    DMC4 ปรับ 1280*1024 ปรับสุดทุกอย่างเฟรมเรทยัง 55-120+FPS(8800GT)
    ที่บอกได้เพราะที่บ้านก็มี PD อยู่เหมือนกัน(ไม่ขายเก็บสำรองเอาไว้กันแป๊ก)

    แต่ถ้ามีตัง ก็แนะนำให้เปลี่ยCPU ด้วยเถอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ononokung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ งั้นคงจัดเฉพาะการ์ดจอก่อน เพราะต้องเปลี่ยน psu ด้วย T_T

    แล้วถ้าจะเปลี่ยน cpu ด้วย บอร์ดตัวนี้มันใส่ core2 ได้ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ononokung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ถามเพิ่มอีกนิดครับ ซื้อ psu มาเปลี่ยนเองยากไหมครับ ขี้เกียจแบกเคสไปที่ร้าน

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ononokung View Post
    ถามเพิ่มอีกนิดครับ ซื้อ psu มาเปลี่ยนเองยากไหมครับ ขี้เกียจแบกเคสไปที่ร้าน
    ไม่ยากครับ หัวมันพอดีๆ กันอยู่แล้วงับ เอาให้ตรงล็อค

  12. #12
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไม่ยากครับ
    ก่อนจะถอดPSUอันเก่าออก ก็จำๆไว้ละกันครับ ว่าสายไหน ลักษณะไหนเสียบตรงไหน
    แล้วก็เสียบๆๆๆ เปิดเครื่องมา ไม่ติด จบ!! (ล้อเล่น)
    แค่นั้นเอง
    ทำตามที่บอกเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ononokung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ว่าแต่ สมมติเกิดเปลี่ยนเองแล้วพลาดนี่ ร้ายแรงไหมครับ แบบถึงขั้นมีอะไรเจ๊งไหมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไม่หลอกครับ ส่วนใหญ่ ช่องเสียบมันก็ ช่องใครช่องมันอยู่แล้ว
    เสียบผิดช่อง ก็คือ เข้ากันไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member ononokung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Kavatari's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    พยายามเข้าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •