overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: เล่น เรดไม่ได้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default เล่น เรดไม่ได้อ่ะ

    พอดีว่าเราเอาเรดมาลง มันมีภาคเก่ากะอันที่ใหม่กว่า คือว่าภาคเก่าน่ะสามารถเข้าไปเล่นได้ ส่วนภาคใหม่เปิดขึ้นมาได้หน่อยเดียวแล้วมันก็ค้างไปเลย
    เราใช้ AMD3500
    1G
    160HD
    m2npv-vm
    แต่ไม่ได้ติดการ์จอ ก็คิดว่าออนบอดมันน่าจะพอนี่นา เกมนี้มันก็มีมานานแล้วหล่ะแต่ว่าเพิ่งมีคอมก็เลยอยากเล่น
    ส่วนตัว File ที่เซฟมาลองไปเปิดกะ note bookมันก็เล่นได้นะ
    แล้วอีกอย่างเราไปเซตที่biosให้เป็น 128 แล้วนะ ไม่แน่ใจว่ามันคือการเซตการ์ดจอเปล่าแต่ก็ไม่เห็นมีที่ไหนเซตตัวเลขได้อีกนี่
    ......รบกวนช่วยทีคราบบบบ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เรดตัวไหนครับ มีตั้งหลายตัวนะครับ ใช่ ra2 yuri หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ ไม่น่าจะมีปัญหาครับ เพราะ ไม่เกี่ยวกับการ์ดจอเลยครับ มันใช้งาน 2 ดีเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เครื่องแรงไปครับ

    เครื่องผมทีแรกก็เล่นไม่ได้

    ต้องไป click ขวา properties compat...mode เลือก run win 98 ก็เล่นได้แล้วครับ

    แต่เพื่อนผม P D 930 ทำแล้วก็เล่นไม่ได้อยู่ดี ตัวใครตัวมันครับ โชคดีน่ะ หุหุ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้ายังไงแรงไปเอามาแลกกับ sempron 2200+ ได้นะครับ พร้อมเมนบอร์ด ซ๊อกเก็ต เอครับ รับรองว่า พริ้วครับ หมารัสเซีย นี่ วิ่งติดจรวดเลยครับ....

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    555+

    ได้ใจจิงๆงับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    เครื่องผมแรม256 หมาวิ่งเร็วกว่ารถอีก

  7. #7
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ถ้ายังไงแรงไปเอามาแลกกับ sempron 2200+ ได้นะครับ พร้อมเมนบอร์ด ซ๊อกเก็ต เอครับ รับรองว่า พริ้วครับ หมารัสเซีย นี่ วิ่งติดจรวดเลยครับ....
    อย่าไปเชื่อครับของผม sempron 2500+ คับแรงกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    เรดตัวไหนครับ มีตั้งหลายตัวนะครับ ใช่ ra2 yuri หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ ไม่น่าจะมีปัญหาครับ เพราะ ไม่เกี่ยวกับการ์ดจอเลยครับ มันใช้งาน 2 ดีเองครับ
    ของผม barton 2500+ หมานี่วิ่งติดนอสแข่งดิพกะรถถังแมมอสเลย

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    คู่แข่งเยอะแฮะ....แรงๆทั้งนั้น ยังไง
    ------------------
    ถ้าท่านเจ้าของกระทู้จะแลก แนะนำ sempron 2200+ ครับ
    ------------------
    ข้างบนนี้แรงกว่าผม อาจจะมีปัญหาครับ sempron2200+ นี่ ซัพพอร์ต เรด สุดๆแล้วล่ะครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    คู่แข่งเยอะแฮะ....แรงๆทั้งนั้น ยังไง
    ------------------
    ถ้าท่านเจ้าของกระทู้จะแลก แนะนำ sempron 2200+ ครับ
    ------------------
    ข้างบนนี้แรงกว่าผม อาจจะมีปัญหาครับ sempron2200+ นี่ ซัพพอร์ต เรด สุดๆแล้วล่ะครับ อิอิ
    งั้นต้องงัดไม้ตายครับ P III 630 MHz
    ram sd128 133MHz
    VGA ONboard
    คือพี่ครับถ้าพี่เล่น MSN บอกเมล์ผมทางPMบ้างครับ

  11. #11
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เป็นที่ MOD ของ Red ป่าวครับ
    บางที ตัวใหม่ที่ว่านั้นลง MOD ไว้ เล่น ๆ ไปมันก็ ค้าง ได้เหมือนกันนะ

  12. #12
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ทำไมหลังๆ นี่ไปนอกโลกแล้วล่ะเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    หุหุ คู่แขงพี่นัทเยอะจิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณสำหรับข้อเสนอที่ชวนนำลายฟูมปาก...แต่ว่าตอนนี้มันเล่นได้แล้วล่ะหลังจากที่ลองกลับไปลงใหม่อีกรอบแล้วbitdefender มันถามว่าจะ block ไหมก็ตอบว่าไม่ เมื่อวานเราตอบว่าค่อยมาถามใหม่ มันเลยทำให้เล่นไม่ได้มั้ง(เหตุผลมั่วเอา)

  15. #15

    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    ~OCZ~ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by ACM View Post
    งั้นต้องงัดไม้ตายครับ P III 630 MHz
    ram sd128 133MHz
    VGA ONboard
    คือพี่ครับถ้าพี่เล่น MSN บอกเมล์ผมทางPMบ้างครับ
    หรือจะของผมครับ
    AMD DURON 950 mhz
    SD-Ram 64 mb
    vga 32 mb

    แค่นี้จะเข้ผมยังเร็วกว่าหมาที่เค้าพูดมาเร้ยยย..

    อิอิ ล้อเล่นครับ ถ้าสนจัยแลกก้อยินดีครับ^^

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    เครื่องแรงไปครับ

    เครื่องผมทีแรกก็เล่นไม่ได้

    ต้องไป click ขวา properties compat...mode เลือก run win 98 ก็เล่นได้แล้วครับ

    แต่เพื่อนผม P D 930 ทำแล้วก็เล่นไม่ได้อยู่ดี ตัวใครตัวมันครับ โชคดีน่ะ หุหุ
    จริงปะครับ เครื่องผมมันก็เล่นไม่ได้ครับ เดียวลองดู

  17. #17

    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    ~OCZ~ ^^"

    Default

    สมพร2200+ แรม 512(256*2) Vga fx 5200 ทำไมเล่น 8ทีม มานช้าครับ เปนที่แรมรึป่าว

  18. #18
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ฿lue$kY14023420 View Post
    สมพร2200+ แรม 512(256*2) Vga fx 5200 ทำไมเล่น 8ทีม มานช้าครับ เปนที่แรมรึป่าว
    -----------------
    แรมหมดจ้า.....ยูนิตเยอะๆกินแรมนะครับ....

  19. #19

    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    ~OCZ~ ^^"

    Default

    ขอบคุณมากครับ ท่าน guru
    ผมว่าจาอัพเปน2G Daul ยังงี้ก็คงจาไม่ตุกแร้วใช่ไหมครับท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    อาราย ตู turion ยังเล่นได้เลยไวด้วย rocketeer วิ่งไวกว่า หมาซะอีก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •