overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: อันนี้กล้องอะไร ไวไฟรึเปล่าช่วยตอบหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default อันนี้กล้องอะไร ไวไฟรึเปล่าช่วยตอบหน่อยครับ

    กล่องนี้เป็น truewifi ใช้มั้ยครับ

    ผมอยากจะเอา 54GL ใส่ในนี้จัง กล่องแบบเดียวกันเลย เอากล่อง 54GL ออกเหลือแต่แผ่นวงจรแล้วติด Heatsink+พัดลมVGA ตัวเล็กๆ ให้ CPU หน่อย จะช่วยได้มั้ยความร้อนเนี้ย..
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    มันมี กล่อง แขวนผนัง ขายอยู่ อ่ะครับ ขนาด พอๆ กะ ตัว wrt54 วาง ตามตั้ง แล้วเหลือที่ ข้างบนให้ หม้อแปลง อยู่

    แล้วเจาะรูให้ เสา ออกมา 2 รู

    ผมเคยไปติด ปรับไป ที่ 200 ติดมา 2 เดือนก้อไม่มี ตัวไหน ดาว น่ะครับ ไม่มี พัดลม กล่องปิดฝาทึบ

    ddwrt ต้องเซ็ต ดีๆ ครับ ปิดอะไรที่ไม่จำเป็น เท่าที่ลอง มันจะดาว ที่ตัว เฟริมแวร์เอง สะมากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ผมทำ POE ไว้แล้วตอนนี้ก็ใช้อยู่ ผมไม่เอาไฟ 220v. ลากขึ้นไปบนหลังคาหรอก อิอิ มันอันตราย ผมเลยคิดว่าจะเอา POE ขึ้นไปอันเดียวเอง แระก้อให้เสาโพล่มาข้างซ้ายอันนึง ข้างขวาก็เอา Omni 8dBi ขึ้นไปติดให้มันอีกด้วย เพราะ truewifi สัญญาณน้อย จะ Repeater สัญญาณปล่อยให้คนเค้าใช้เน็ตฟรีด้วยค๊าบบ.. เดียวทำเสร็จแล้วจาเอารูปมาลงให้ดู อิอิ ผมว่าจะโม้ เอาไฟสถานะ Lan Accress ติดให้มองเห็นด้วยโดยเจาะรูแล้วก้อใสไฟ LED สี ฟ้า ให้มันสวยๆกระพริบๆ โชว์สถานะ Wifi Accress ด้วย แระพัดลมก็โมให้มันไปดึงไฟ 12V. จากบอร์ดเลยจะได้ไม่ต้องเดินสายไฟมันเกะกะครับ..


  4. #4
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    Last edited by sudswing; 1 Oct 2008 at 01:15:13.

  5. #5
    OverclockZone Member น็อตคุฟ's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สันกำแพง เชียงใหม่

    Default

    ง่า

  6. #6
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เอาตัว 54GL มารับสัญญาณ truewifi เราครับเซ็ตยากปะครับจะได้หามาทำมั้ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •