overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: วิสต้า กับ เกมคับ ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Default วิสต้า กับ เกมคับ ช่วยหน่อย

    มีวิธีการไดบ้างที่ทำให้วิสต้าเล่นเกมออนไลได้บ้างคั บ และเกมทั่วไปบางเกมก็เล่นไม่ได้ มีวิธีการตั้งค่าไรบ้างป่าวคับที่ทำให่วิสต้าเล่นได้ อย่างเช่นเกม ออดิชั่น hipstreet ปังย่า pucca อะไรประมาณนี้งะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ที่ผมเล่นมาHipเล่นได้แต่Puccaไม่เคยคิดจะเล่นเลยไม่รู้16 poundเล่นได้แต่ภาษาเป้นต่างดาวกำลังแก้ไข
    SF Audition Cabal PFW ส่วนที่ไม่ได้เอ่ยเคยเล่นแต่บนxp ตอนนี้ก็รอSA

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มันจะเล่นไม่ได้กับเกมส์เก่าๆจริงๆนะ แต่ที่ผมพบคือ MGS2 เกมส์เดียว ส่วนเกมส์ออนไลน์ถ้ามีปัญหาเข้าไปดูที่เว็บเกมส์ๆนั้นได้จะมีวิธีบอก ส่วนใหญ่จะเล่นได้หมด จริงๆ ใช้วิสต้าให้อัพเดท ตลอด แล้วลง dx9 ทับไปก็โอเคแล้วนะ ส่วนวิธีถ้ามันเล่นไม่ได้จริงๆให้ คลิกขวาที่ my computer > properties >Advanced system settings > Advanced >settings> Data Execution prevention > เลือก Turn on Dep for all programs > แล้ว Add ตัว Exe หรือโปรแกรมที่เข้าไม่ได้ไว้ จากนั้นก็ลองเข้าเกมส์หรือโปรแกรมอีกครั้ง

    ปล.หรือเลือก run ใน Xp2 ก็ได้วิธีนี้พื้นๆ

  4. #4
    OverclockZone Member wolfcry's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    bangkok

    Default

    แปลกนะฮะผม Vista ultimate32bit เล่นได้ทุกเกมส์เรยครับ Diablo2 starcraf เก่าโครตเล่นได้หมดเกมส์ออนไลก็ได้หมดทุกเกมส์ฮะ บางเกมส์ที่มีปัญหาเรื่องภาษาอะไรก็เข้าไปเวปบอร์ดเกมส์นั้นครับมันจะมีวิธีแก้เสมอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Aditionเล่นไม่ได้อะ
    Panya เล่นได้ รู้เท่านี้คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wolfcry View Post
    แปลกนะฮะผม Vista ultimate32bit เล่นได้ทุกเกมส์เรยครับ Diablo2 starcraf เก่าโครตเล่นได้หมดเกมส์ออนไลก็ได้หมดทุกเกมส์ฮะ บางเกมส์ที่มีปัญหาเรื่องภาษาอะไรก็เข้าไปเวปบอร์ดเกมส์นั้นครับมันจะมีวิธีแก้เสมอครับ

    เช่นกันคับ
    ผมเล่นได้ทุกเกม ไม่มีปัญหานะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •