overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: มีใครลองใช้ vista transformer 8.0.1 ยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default มีใครลองใช้ vista transformer 8.0.1 ยังครับ

    เห็นว่ามันเป็นตัวเปลี่ยนหน้าตา xp ให้หล่อเหมือน vista แต่ไม่รู้จะเหมือนทุกประการรึป่าว เพราะตัว 6 มันก็ยังไม่เหมือนมากนัก ใครใช้แล้วเอามาบอกมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ยังไม่เคยใช้เลยครับ เพราะใช้วิสคุงอยู่ครับ รอท่านเทพนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เหมือนครับถ้าเราติดถูกมันหมดทุก ๆ อย่างเลยเพราะมันจะตรวจสอบเเรมเครื่องเเละค่าต่าง ๆ ในเครื่องถ้าเเรมเครื่องเยอะมันจะลงเเบบ full ให้ท่านเลย

    ใช้เเล้วไม่ค่อยดีหรอกครับ เอาออกยากเผลอ ๆ ตอนจะลบมันหายไปหมดเลยนะครับตรง SHELL32.dll เสียหาย เท่านั้นเเหละครับต้องลงวินโดว์ใหม่ทันที

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    อันเก่าๆลองติ๊กทุกอันก็ใกล้เคียงมากๆแล้วนะครับ แต่ไปๆมาๆมันกินทรัพยากรเครื่องพอๆกะลงVistaแท้ๆได้เลย..

  5. #5
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    พังงา เมืองในหุบเขา จร้า^_^

    Default

    ลองแล้ว.....ไม่เวิร์คคับ......กินสเปคสูง...บัคเยอะ....

  6. #6
    OverclockZone Member DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    เหมือนครับถ้าเราติดถูกมันหมดทุก ๆ อย่างเลยเพราะมันจะตรวจสอบเเรมเครื่องเเละค่าต่าง ๆ ในเครื่องถ้าเเรมเครื่องเยอะมันจะลงเเบบ full ให้ท่านเลย

    ใช้เเล้วไม่ค่อยดีหรอกครับ เอาออกยากเผลอ ๆ ตอนจะลบมันหายไปหมดเลยนะครับตรง SHELL32.dll เสียหาย เท่านั้นเเหละครับต้องลงวินโดว์ใหม่ทันที

    ถูก... ของผมโดนไปเต็มเพิ่งลง win ใหม่เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    อันเก่าๆลองติ๊กทุกอันก็ใกล้เคียงมากๆแล้วนะครับ แต่ไปๆมาๆมันกินทรัพยากรเครื่องพอๆกะลงVistaแท้ๆได้เลย..
    เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ ลองมาแล้วเหมือนกัน ไม่เวิร์คคค



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •