overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ร้านเกม E7200 เปลี่ยนเป็น AMD รบกวนจัดไห้ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Messi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default ร้านเกม E7200 เปลี่ยนเป็น AMD รบกวนจัดไห้ทีคับ

    รบกวนจัด AMD ให้ทีคับ เล่น BF2 Crysis แล้วเน็ต ผมใชของอะไรดีคับ ส่วนวางระบบผมไห้ ร้าน OXIGEN เค้ามาวางระบบไห้อะคับ เค้าคิดค่าวางระบบ 2 สาย 15000 คับ setup cilent เครื่องละ 800 เดินสานแลน จุดละ 280 รวมอุปกรณ์ เดินไฟจุดละ 150 ไม่รวมสายอุปกรณ์ ไกล้เปิดละคับช่วยแนะนำไห้ทีคับ ขอบคุณทุกท่านอีกรอบคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    E 7200 ไม่ดีตรงไหนหรอคับช่วยบอกที คือพอดีผมกำลังขาซื้อ

  3. #3
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by obrivia View Post
    E 7200 ไม่ดีตรงไหนหรอคับช่วยบอกที คือพอดีผมกำลังขาซื้อ
    ไม่ใช่ว่าไม่ดีครับ แต่ผมว่า Intel มันไม่เหมาะกับการเปิดร้านครับ

    ใช้ X2 4800+ พอแล้วครับ ราคาลดมาอีกเกือบ2พัน ถ้าต่อ10เครื่องก็ลดทุนไปเกือบ 20kแล้วครับ
    ส่วนบอร์ดก็นี่เลย พิมพ์ นิยม Asrock Alive NF6

  4. #4
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by obrivia View Post
    E 7200 ไม่ดีตรงไหนหรอคับช่วยบอกที คือพอดีผมกำลังขาซื้อ
    ไม่ดีสำหรับร้านเกม เพราะแพงเกิน คืนทุนนาน

    แนะนำ หา X2 4600+ ก็แจ่มแล้วคับ ร้านเกม ลง intel ไป กำไรหด

    เงินส่วนต่างเอามาลงค่า leadline ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    leadline คืออารายหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    leadline คือ Internet ความเร็วสูงงับ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •