overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครใช้ GA-EP35-DS3R เจอปัญหาเวลา Restart แล้วกลายเป็นเครื่องดับบ้างไหม

  1. #1
    OverclockZone Member atividia's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default มีใครใช้ GA-EP35-DS3R เจอปัญหาเวลา Restart แล้วกลายเป็นเครื่องดับบ้างไหม

    มีใครใช้ GA-EP35-DS3R เจอปัญหาเวลา Restart แล้วกลายเป็นเครื่องดับบ้างไหม
    อาการเป็นอย่างนี้ครับ

    บางครั้งเวลากด Restart จาก Windows (เวลาลงโปรแกรมหรือทำอะไรๆ) เครื่องจะดับ และติดขึ้นมาใหม่ แต่การตั้งค่า setting ในการ overclock กลับเป็น defult

    ใช้ E4300@ 3.15 GHz ใช้มาปกติเป็นปีแล้วครับ เสถียรแน่นอน แต่พอมีอาการอย่างว่า มันจะเป้น 1.8GHz ต้องไปปรับใหม่ทุกทีเลยครับ

    มันเป็นเพราะอะไรครับเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    รุ่น EP เนี่ยมีปัญหากันเยอะนะเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member e-cue's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007

    Default

    ของผมEp35-DS3PครับE4300เหมือนกันOCไปที่3.0ครับ334*9ก็เห็นปกติดีครับ
    เดี๋ยวกลับมาใหม่ครับลองดูอีกทีก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member atividia's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ShutterV View Post
    รุ่น EP เนี่ยมีปัญหากันเยอะนะเนี่ย

    อ่าว จริงป่าวครับ พอดีไม่ได้ติดตามข่าว เห้อๆ

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ลองอัพเดทไบออสดูครับ ผมก็เคยเจออาการไบออสไม่จำค่า กะจะแกะไปเคลมแต่ลองอัพเดทดูก่อน ปรากฏว่าหายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะอาการเดียวกันรีสตารคอมดับแล้วเปิดใหม่เหมือนกด power ใหม่เลยอะ งงเหมือนกัน - -



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •