overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: company of hero ขอถามอะไรหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default company of hero ขอถามอะไรหน่อยคับ

    คือว่าผมจะทำยังไงถึงจะเล่นในส่วนที่ล็อกไว้ได้คับ (invation of normandy) มันบอกว่าให้ใส่ cd key ผมก็หามาจนได้แต่พอใส่เสร็จ มันก็ให้เราใส่แผ่นลงไปอีก คือเราต้องมีแผ่นของภาคแรกใช่ไหมคับถึงจะเล่นได้
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ดันคับ ใครเล่นได้บ้าง ช่วยบอกวิธีหน่อย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ต้องใช้แผ่น company of hero ภาคแรกนะ + ใส่ Key ของภาคแรกด้วย นะ
    ถึงจะปลดล๊อกได้

  4. #4
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ผมถามมั่ง คือผมลงเกมส์เสร็จแล้วครับ มันเล่นไม่ได้ ผมเล่นแผ่นแท้ที่แถมมากับการ์ดจออะ ปัญหาของผมมันไม่มีให้เล่นเลย มีแต่ขึ้นมาว่าให้โหลดแพท ซึ่งมันเยอะมาก แต่โหลดขึ้น 2-8b แบบนี้โหลดเป็นชาติก็ไม่เสร็จ ตกลงว่ามีแผ่นแท้ผมก็เข้าเกมไม่ได้แฮะหรือมันต้องสมัครไอดีเหมือนเกมส์ออนไลน์ป่าวอะ
    Last edited by jorinter; 14 Jun 2008 at 12:34:45.

  5. #5
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    คือว่าผมจะทำยังไงถึงจะเล่นในส่วนที่ล็อกไว้ได้คับ (invation of normandy) มันบอกว่าให้ใส่ cd key ผมก็หามาจนได้แต่พอใส่เสร็จ มันก็ให้เราใส่แผ่นลงไปอีก คือเราต้องมีแผ่นของภาคแรกใช่ไหมคับถึงจะเล่นได้
    ต้องมี cd key ของภาึคแรกแผ่นแท้ครับ หา key เถื่อนก็ใช้ไม่ได้นะครับ



    คือผมลงเกมส์เสร็จแล้วครับ มันเล่นไม่ได้ ผมเล่นแผ่นแท้ที่แถมมากับการ์ดจออะ ปัญหาของผมมันไม่มีให้เล่นเลย มีแต่ขึ้นมาว่าให้โหลดแพท ซึ่งมันเยอะมาก แต่โหลดขึ้น 2-8b แบบนี้โหลดเป็นชาติก็ไม่เสร็จ
    หาโหลดเป็น patch นอกเกมส์เอาก็ได้ครับ หาใน google เอานะ

  6. #6
    OverclockZone Member classiclove's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008

    Default

    ผมใช้โปรแกรมโกงเกมจากGamecopyworldไม่ได้ครับ กดF1มีเสียงแต่เข้าเกม กดปุ่ม 1 2 3 4ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ เป็นเพราะผมใช้เครื่องnotebookเล่นรึปล่าวอ่ะ?

  7. #7
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ผมขึ้นแบบนี้เหมือนกันแต่เป็นตอนเริ่มเลย แต่ผมกด continue ไปเล่นได้นะ ตัวเกมผมโหลดมาอะ

  8. #8
    OverclockZone Member JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by classiclove View Post
    ผมใช้โปรแกรมโกงเกมจากGamecopyworldไม่ได้ครับ กดF1มีเสียงแต่เข้าเกม กดปุ่ม 1 2 3 4ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ เป็นเพราะผมใช้เครื่องnotebookเล่นรึปล่าวอ่ะ?
    ลองดูหลายๆตัวคับ เพราะผมเคยโหลดมาใช้อยู่ ปล ใช้ได้แค่1-7นะคับ ใช้เกินเครื่องค้างเกมส์เน่า

  9. #9
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Wink

    Quote Originally Posted by classiclove View Post
    ผมใช้โปรแกรมโกงเกมจากGamecopyworldไม่ได้ครับ กดF1มีเสียงแต่เข้าเกม กดปุ่ม 1 2 3 4ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ เป็นเพราะผมใช้เครื่องnotebookเล่นรึปล่าวอ่ะ?
    เขาให้กด Num Pad ครับ ถ้าใช้ NB เล่น ก็ต้องกดปุ่มฟังชั่นก์เอานะครับ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •