overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: memory หายครับช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default memory หายครับช่วยด้วย

    สเป็กเครื่อง cpu 6000+ m/b m2n e ram crucial bus800 ซิ้งเหลือง 8ชิป 1gb*2 และ
    geil black dragon bus800 1gb*2 hdd wd 500gb vga xfx7600gt max ครับ
    อาการคือเช็คที่ my computer properties ดูทำมัย ram แจ้งว่าเหลือ 3.50 of ram ครับทั้งที่
    ผมมีการ์ดจอแยกไม่น่าจะแบ่ง ramไปใช้
    มีท่านใดทราบอาการนี้บ้างมั๊ยครับ รบกวนหน่อยครับไม่ทราบจริงๆว่าต้องเซ็ตตรงไหน ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลง OS 64 BIT ครับ เดียวกเห็นครบเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลง OS 64 BIT ครับ เดียวกเห็นครบเองครับ

    64กับ32bit มันต่างอย่างไร ผมใด้ยินมาว่าหนัก(กินสเปคเครื่อง) เป็นอย่างนั้นไหมครับ แล้วชอพแวร์และเกมที่เราใช้อยู่ ยังคงใช้ได้กับos64bitไหมครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สเปคท่าน ไม่มีคำว่าอืดแน่นอน มีแต่จะไวขึ้นผมรับรอง เพราะผมก็ สเปคเดียวกัน แรมน้อยกว่าเท่านึง ยังบอดได้เลยว่า ไวหว่า XP มากๆครับ แต่โปรแกรมบางโปรแกรมที่ลงไม่ได้ ต้อง หาversion ที่ลงได้มาแทนครับ แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมครับ



  6. #6
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ใช้ dfi เหลือแค่ 3




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •