overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ชิพvia ใช้การ์ดจอNvdia ได้ไม้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member simmax's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default ชิพvia ใช้การ์ดจอNvdia ได้ไม้ครับ

    เพิ่งซื้อบอร์ด ไบโอสตาร์ K8m800 ชิบเซ็ท Via ครับ เอาการ์ดจอ 6200agp ต่อเครื่องไม่เห็นซักที ชิพ VIA ต้องใช้การ์ดจอของ ATI หรือเปล่า

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้หมด

  3. #3
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ใส่ได้หมด ถ้าท่านเสียบดี และ การ์ดไม่เสีย

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ใส่ได้หมดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ใสใม่ได้หรอก ขอผมเหอะ (ล้อเล่น จะชิบอะใรมันใส่ได้หมดแหละคับ)

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ของผมชิป nForce ใส่การ์ด Ati ยังได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    บางตัวใส่ไม่ได้นะครับ ย้ำ บางตัว

    เจออยู่คัวนึง ชิปเวีย มีการ์ดจอออนบอร์ด สล็อตเป็น pci-express

    ใส่ 7200GS Turbo Cache แล้วไม่ยอมบูต (ไม่มีเสียงติ๊ดด้วย) เอา debug card ใส่แล้วติดที่การ์ดจอ

    สงสัยมันไม่รับ Turbo Cache แน่ ๆ เลย - -*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •